Blog
4 phút đọc

Vì sao nên học Business Intelligence tại Mastering Data Analytics?

Trong thời đại 4.0, nhu cầu ứng dụng Business Intelligence (BI) vào kinh doanh ngày càng cao. Giờ đây, Business Intelligence là chìa khóa giúp các doanh nghiệp giải quyết được nhiều vấn đề về dữ liệu. Vì thế việc chọn nơi đào tạo cũng là vấn đề nan giải cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Hàng ngàn khóa học được giới thiệu trên internet với đa dịch vụ để đáp ứng nhu cầu người dùng. Vậy đâu mới là khóa học BI bạn đang cần? Hôm nay, cùng Mastering Data Analytics khám phá xem khóa BI ở MDA có gì nổi bật nhé!

Khóa học Business Intelligence tại Mastering Data Analytics

1. Nội dung khóa học Business Intelligence

Khóa học Business Intelligence tại Mastering Data Analytics gồm có 6 chương. Nội dung của 6 chương sẽ được chia thành 20 buổi học. Với nội dung từng chương học, mời quý anh/chị tham khảo tại đây.

2. Giảng viên chất lượng

Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, nắm giữ các vị trí quan trọng như Manager/Head trong mảng Data Analytics. Ngoài ra, giảng viên có nhiều kinh nghiệm tư vấn – đào tạo cho các doanh nghiệp lớn và tập đoàn đa quốc gia như Prudential, BIDV, P&G, HSC, Merck, Grab, AEON, CocaCola, Generali, AON…

Top 6 giá trị Business Intelligence của Mastering Data Analytics mang lại cho học viên

  • Giúp bạn trở thành một Business Intelligence Analyst có tư duy phân tích dữ liệu (Analytical Thinking) sắc bén và tiếp cận vấn đề phân tích bài bản theo chuẩn MBB (McKinsey, BCG, Bain).
  • Tư duy phân tích theo hệ thống, tổng hợp đầy đủ các kỹ thuật phân tích thường gặp trong Business Intelligence (Business Intelligence Taxonomy) để không gặp trường hợp “bí ý tưởng, không biết phân tích cái gì” và không bị sót Insights.
  • Ứng dụng các kiến thức Toán – Thống kê ứng dụng trong kinh doanh (Business Statistics), tránh những lỗi hay gặp về Toán và Thống kê khi phân tích dữ liệu.
  • Biết ứng dụng các kĩ thuật trực quan hóa dữ liệu (Data Visualization). Phân biệt insignts với nhận xét bình thường về dữ liệu, học được các kỹ thuật tìm insights hiệu quả. Từ đó bạn có thể kể câu chuyện và truyền tải thông điệp qua dữ liệu (Data Storytelling).
  • Ứng dụng Dashboard + Ad-hoc + Machine Learning trong Business Intelligence. Thiết kế Dashboard chuyên nghiệp theo Framework bài bản. Ngoài ra có thể phân loại và xây dựng được các loại Dashboard phổ biến trong doanh nghiệp.
  • Kiến thức chuẩn quốc tế, 100% giáo trình tiếng Anh để học viên quen thuật ngữ chuyên ngành, giảng dạy bằng Tiếng Việt, cập nhật mới nhất, khóa học sử dụng đa dạng tool BI (nếu ai chưa quen bất kỳ tool BI nào sẽ học với “5-Power in Modern Excel” và Power BI vì miễn phí và công nghệ BI của Microsoft đang đứng số 1 về mảng Business Intelligence trên thế giới hiện nay). Đặc biệt, dù tool chỉ chiếm 20% toàn nội dung học, nhưng cover đầy đủ 5 Parts trong nội dung thi “PL300/DA100 – chứng chỉ về Power BI”.

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo BI hàng đầu Việt Nam

Trải qua 33 khóa học, Mastering Data Analytics dần chinh phục được nhiều học viên. Với lộ trình và chất lượng khóa học, chúng tôi đã và đang mang đến giá trị tốt nhất cho học viên để ứng dụng thực tiễn sau tốt nghiệp. Tháng 10 này, Mastering Data Analytics sẽ mở lớp BI khóa 34. Mỗi khóa học chỉ 20 buổi và nhanh chóng hết chỗ mỗi khi mở đăng ký. Còn chần chờ gì mà không đăng ký đi học ngay tại Fanpage Mastering Data Analytics. Chúng tôi có sẵn đội ngũ nhân viên tư vấn mỗi khi bạn có nhu cầu. Hoặc gọi vào hotline
0899 093 368 khi bạn cần giải đáp thắc mắc trực tiếp và nhanh nhất!