FREE DOWNLOAD

Data Visualization In Power BI_Part 1 & 2

Data visualization là một công cụ hữu ích để biểu diễn dữ liệu và thông tin một cách trực quan và dễ hiểu. Nó giúp người dùng phân tích dữ liệu nhanh chóng, tìm kiếm các mẫu và đưa ra các quyết định và giải pháp dựa trên thông tin từ các biểu đồ và đồ thị.

 

Việc sử dụng data visualization mang lại rất nhiều lợi ích trong công việc. Ví dụ như giúp người xem hiểu về dữ liệu một cách dễ dàng hơn, giúp người trình bày thuyết phục được người khác về độ chính xác và tính hợp lý của ý tưởng, giúp tiết kiệm thời gian trong việc tiếp cận thông tin và phân tích nhanh chóng. Người dùng có thể chia sẻ các biểu đồ và đồ thị để trình bày thông tin và giải thích dữ liệu cho người khác một cách dễ hiểu.

 

Anh/Chị vui lòng để lại thông tin tại form đăng ký để MDA gửi Bộ tài liệu qua email nhé!

Tại sao nên học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh tại MDA?

Học cách phân tích bài Bản và Thực Tế

Khoá học duy nhất tại Việt Nam tập trung vào tư duy phân tích theo hệ thống và phương pháp Taxonomy

Biết Kỹ Thuật Tìm INSIGHTs hiệu quả

Ứng dụng các kĩ thuật trực quan hóa dữ liệu, phân biệt INSIGHTs với nhận xét bình thường về dữ liệu, học được CÁC KĨ THUẬT TÌM INSIGHTs hiệu quả để kể câu chuyện và truyền tải thông điệp qua dữ liệu

Thiết kế Dashboard chuyên nghiệp

Ứng dụng Dashboard + Ad-hoc + Machine Learning trong Business Intelligence, thiết kế Dashboard chuyên nghiệp theo Framework bài bản, phân loại và xây dựng được các loại Dashboard phổ biến trong doanh nghiệp.

Trang bị tư duy phân tích sắc bén

Giúp bạn trở thành một Business Intelligence Analyst có tư duy phân tích dữ liệu (Analytical Thinking) sắc bén và tiếp cận vấn đề phân tích bài bản theo chuẩn MBB (McKinsey, BCG, Bain).

Bạn đã sẵn sàng nâng trình phân tích cùng MDA?

Tham gia khóa học Business Intelligence ngay để nâng cao năng lực và cơ hội nghề nghiệp của bản thân trong thời đại số nơi data lên ngôi

Học viên nhận xét

"Với mình, khóa học Business Intelligence của Mastering Data Analytics là một khóa học RẤT HAY & KHÁC BIỆT HẲN so với một số khóa học về data mà mình đã tham dự trước đó. Mình học được rất nhiều kiến thức. Cô Thảo có kiến thức rất rộng về Data. Cô luôn rất tận tâm, nhiệt huyết và luôn dành rất nhiều thời gian sửa bài tập cho học viên."
CHỊ THIÊN ANH
"Khóa học BI của Mastering Data Analytics đã cho mình những kiến thức vô cùng hữu ích để mình có thể ứng dụng được ngay vào xử lý công việc hiện tại của mình. Mình như kiểu "Ánh sáng le lói phía cuối con đường" vậy. Thậm chí trước đây, mình khá mờ nhạt trong công ty thì sau khi học xong khóa BI của MSA, mình đã được tham gia vào dự án BI của khách hàng lớn của công ty."
CHỊ ÁNH NGỌC

"Nói chung cô Thảo không dạy tool, cô dạy framework để mình có logical thinking và làm một bài analysis mà không bị sót Insights. Mình nghĩ trên thị trường hiện giờ chưa có dạy chuẩn chỉnh và bài bản thế này."

ANH TRẦN HỮU HÙNG

Phản hồi tích cực từ Coca-Cola Việt Nam

Mastering Data Analytics vinh dự là Đối tác chính thức đào tạo Sessions Training Data Analytics cho nhân viên Coca cola Việt Nam. Buổi đào tạo đã nhận được phản hồi tích cực và tiếp tục được nhận offer của những sessions tiếp theo.

 

Đồng thời, Mastering Data Analytics cũng đã hợp tác đào tạo và nhận feedback rất tốt từ nhiều Doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam và quốc tế như Prudential Vietnam, AON, Generali

Về MDA

Mastering Data Analytics chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo phân tích dữ liệu kinh doanh cho các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế.

 

Khoá học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh đã được khai giảng 36+ khoá, với gần 100 học viên/khoá

Đào Tạo & Dịch Vụ

Mastering Data Analytics là đơn vị hàng đầu cung cấp những khóa đào tạo public, đào tạo doanh nghiệp về Phân tích Dữ liệu và các dịch vụ tư vấn cho Doanh nghiệp

BUSINESS
INTELLIGENCE​

1. Business Intelligence Fundamentals
2. Business Statistics
3. DESCRIPTIVE ANALYTICS
4. DIAGNOSTICS ANALYTICS
5. Data Visualization & Storytelling
6. Business Intelligence Capstone Project

BUSINESS
ANALYTICS​

1. Business Analytics Fundamental
2. Technology, Machine Learning in BA
3. PREDICTIVE ANALYTICS
4. PRESCRIPTIVE ANALYTICS
5. Communicating Business Analytics Results
6. Business Analytics Capstone Project

CORPORATE
TRAINING​

Giáo trình theo nhu cầu doanh nghiệp
1. Data Analytics for Managers
2. Data Analytics with self-service
technologies: Modern Excel/ Power BI/ Tableau/ Qlik Sense/ Alteryx/ XLSTAT
3. Data Visualization & Storytelling

CORPORATE
CONSULTING​

Proof of Concept
Technology Consulting
Roadmap Consulting
Project Delivery