Đội ngũ chuyên gia

Tại Mastering Data Analytics, đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong ngành Data Analytics vì thế mà MDA tự tin có thể mang lại chất lượng kiến và tính ứng dụng thực tế dành cho các Anh/Chị học viên sau khóa học.

MS. PHUONG THAO

Founder & Managing Director

@Mastering Data Analytics

Chị Phương Thảo hiện đang là BI/BA Trainer tại Mastering Data Analytics. Chị từng là Business Analytics Manager tại Công ty tư vấn phân tích dữ liệu SIFT Analytics Group (Singapore) với vai trò quản lý dự án phân tích, sử dụng công nghệ phân tích như Qlik Sense, Tableau, Alteryx … để hiểu dữ liệu khách hàng, tương tác với nhiều bộ phận kinh doanh và phân tích của khách hàng, xây dựng và rà soát mô hình học máy, trình bày kết quả phân tích với Ban quản trị cấp cao về dự án. Ngoài những dự án tư vấn cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, Chị Thảo từng tham gia tư vấn các dự án Global như dự án với DFS – Duty Free Store cùng với team Singapore. Trước đó, Chị cũng có nhiều năm kinh nghiệm phân tích dữ liệu tại Hội sở chính cho Ngân hàng, tập đoàn Tài chính Top 1 tại Việt Nam. Trong nhiều năm làm việc, Chị Phương Thảo cũng đã sử dụng SAS VA, SQL, Excel, Power BI, XLSTAT, Palisade, Frontline Solver … thực hành phân tích và làm nhiều báo cáo phân tích chuyên sâu cho Hội đồng quản trị và Ban Tổng Giám đốc cấp cao. Chị cũng đạt chứng chỉ về Power BI như
 • Microsoft Power BI Data Analyst (PL-300)
 • Leader in Data Science & Machine Learning Platform
Ngoài ra, chị Thảo còn là Diễn giả tại nhiều sự kiện Data Analytics, Giảng viên cho những khóa đào tạo của SIFT và các đối tác, doanh nghiệp bên ngoài như BIDV, Merck, HSC, AEON Vietnam … Thảo có chia sẻ những kiến thức về BI, BA qua Page Phuong Thao Analytics, hiện hơn 17.000 followers.

MR. NHAN BUI

Data Analytics Team Leader

@Toshiba Logistics Vietnam

Anh Nhân Bùi hiện đang là Data Analytics Team Leader tại Toshiba Logistics Vietnam. Ngoài ra, anh Nhân có nhiều kinh nghiệm giảng dạy khi đang giữ vai trò là Former Data Analytics Trainer tại các trung tâm đào tạo trong lĩnh vực Data Analytics. Anh có nhiều năm làm việc & xây dựng các hệ thống Business Intelligence trong các lĩnh vực Logistics, Manufacturing, Purchasing, Bán lẻ,… Trải qua nhiều dự án, Anh sử dụng thành tạo các công nghệ quen thuộc: Power BI, SQL, Python, Excel và VBA, áp dụng các công cụ tự động hóa trong báo cáo. Các chứng chỉ đã đạt: PL-300/DA-100, PL-900 (Microsoft Power Platform), SQL for Daily Inventory. Các kỹ năng:
 • Power BI: thành thạo ETL Power Query, sử dụng DAX để phân tích và lập báo cáo.
 • SQL: có thể sử dụng SQL để lập báo cáo theo yêu cầu của Bộ phận
 • Python: sử dụng Pandas, Numpy, Xlwings . Đặc biệt dùng Dash Framework để làm Dashboard
 • Excel: VBA để làm báo cáo cá nhân.
 • Hiệu quả trong giao tiếp và kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh

MR. DUY ANH LE

Head of Marketing Technology & Digitalization

@Talentnet Corporation

Anh Duy Anh có 10 năm kinh nghiệm trong ngành Marketing trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Ngân hàng, OTA, Thương mại điện tử, Tư vấn nhân sự,… Anh từng giữ các vị trí Former Marketing Head, Digital Growth, Tiki360 Insurtech Platform, Tiki Former Digital Acquisition Marketing Manager, Business Banking (SME Segment), UOB. Những dự án anh từng tham gia:
 • Marketing analytics cho B2C: Tiki (thương mại điện tử), Traveloka (OTA), HSBC (banking).
 • Marketing analytics cho B2B: Talentnet (tư vấn nhân sự, tập khách hàng big corporate), UOB (top ngân hàng nước ngoài, tập khách hàng SME).
Trong quá trình làm việc, Anh đã chinh phục và tích lũy các chứng chỉ và kinh nghiệm sau đây:
 • Chứng chỉ Project Management Professional (PMP) được cấp bởi Project Management Institute (Mỹ).
 • Trình độ tiếng Anh cao cấp: TOEFL iBT – Score: 103/120
 • Diễn giả của các hội nghị cấp cao.
 • Kỹ năng: thiết kế, chụp ảnh nâng cao.

Công nghệ được sử dụng

Với kinh nghiệm làm việc trong ngành Data Analytics, đội ngũ chuyên gia của MDA tự tin dùng các công nghệ phân tích hàng đầu của hãng để phân tích & đưa ra các kế hoạch tối ưu nhất cho các nhân & doanh nghiệp.