DATA ANALYTICS CONSULTING

Mastering Data Analytics là Đơn vị đào tạo hàng đầu tại Việt Nam về Phân tích Dữ liệu Kinh doanh cho cá nhân và doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực, với các dịch vụ chính bao gồm: Xác định tính khả thi của ý tưởng (Proof of Content), Tư vấn Công nghệ, Tư vấn Lộ trình, Triển khai Dự án và Tư vấn BI / BA

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Mastering Data Analytics hiện đang là đối tác đào tạo phân tích dữ liệu cho các doanh nghiệp lớn như Prudenital, P&G, Generali, BIDV, HSC, AEON, Heineken…

Trải qua hơn 2 năm thực hiện, chúng tôi đã đào tạo cho hàng nghìn học viên đến từ các công ty lớn trong và ngoài nước và rất nhiều doanh nghiệp SMEs.

| NHỮNG DOANH NGHIỆP ĐÃ ĐÀO TẠO & TƯ VẤN

| DOANH NGHIỆP ĐĂNG KÝ NHÓM CHO NHÂN VIÊN HỌC LỚP PUBLIC

| DOANH NGHIỆP CÓ HỌC VIÊN MDA ĐÃ/ĐANG LÀM VIỆC

QUY TRÌNH CỦA DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÂN TÍCH DỮ LIỆU

DEVELOPMENT

Dịch Vụ Phân Tích Phát Triển
Xử lý, làm sạch và kết nối dữ liệu

Mô hình hóa dữ liệu và Kỹ thuật phân tích
Phát triển các ứng dụng BI, BA

PLANNING

Dịch vụ Lập Kế Hoạch Phân Tích
Khám phá các sản phẩm/dịch vụ ưu tiên
Đánh giá khả năng phân tích
Lộ trình xây dựng

SUPPORT

Dịch vụ phân tích hỗ trợ
Duy trì dịch vụ
Bàn giao dự án
Hỗ trợ chuyển giao

CHUYÊN GIA GIÀU KINH NGHIỆM VỀ DATA ANALYTICS

MS. PHƯƠNG THẢO
---
Former Business Analytics Manager
@SIFT Analytics Group
Founder & Managing Director
@Mastering Data Analytics

Phương Thảo hiện đang là BI/BA Trainer. Thảo từng là Business Analytics Manager tại Công ty tư vấn phân tích dữ liệu SIFT Analytics Group (Singapore) với vai trò quản lý dự án phân tích, sử dụng công nghệ phân tích như Qlik Sense, Tableau, Alteryx … để hiểu dữ liệu khách hàng, tương tác với nhiều bộ phận kinh doanh và phân tích của khách hàng, xây dựng và rà soát mô hình học máy, trình bày kết quả phân tích với Ban quản trị cấp cao về dự án. Ngoài những dự án tư vấn cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, Thảo từng tham gia tư vấn các dự án Global như dự án với DFS – Duty Free Store cùng với team Singapore.

Trước đó, Thảo cũng có nhiều năm kinh nghiệm phân tích dữ liệu tại Hội sở chính cho Ngân hàng, tập đoàn Tài chính Top 1 tại Việt Nam. Trong nhiều năm làm việc, Thảo cũng đã sử dụng SAS VA, SQL, Excel, Power BI, XLSTAT, Palisade, Frontline Solver … thực hành phân tích và làm nhiều báo cáo phân tích chuyên sâu cho Hội đồng quản trị và Ban Tổng Giám đốc cấp cao. Thảo cũng đạt chứng chỉ về Power BI như DA100 (Leader in BI Platform), chứng chỉ Alteryx (Leader in Data Science & Machine Learning Platform), chứng chỉ Business Analytics của Cambridge …

Ngoài ra, Thảo còn là Diễn giả tại nhiều sự kiện Data Analytics, Giảng viên cho những khóa đào tạo của SIFT và các đối tác, doanh nghiệp bên ngoài như BIDV, Merck, HSC, AEON Vietnam … Thảo có chia sẻ những kiến thức về BI, BA qua Page Phuong Thao Analytics, hiện hơn 8.000 Followers.

Mr. JOSEPH TAN
---
Executive Consultant
@Northpointe Bank, Grand Rapids, MI, USA

Anh Joseph Tan tốt nghiệp Bachelor of Science, Computer Science, Arcadia University, Glenside, PA, đồng thời sở hữu certified Scrum Master, Scrum Alliance.

Anh đã có hơn 15 năm làm việc về tư vấn Big 4, ngân hàng và dịch vụ tài chính. Anh đã từng đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau như Partner, Technology Advisory; Seniror Manager, Financial Services Advisory; Executive Consultant tại các doanh nghiệp hàng đầu tại Mỹ, bao gồm Northpointe BankSelene Finance và Ernst & Young, LLP (EY)

Anh Joseph Tan có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu về trực quan hóa dữ liệu, thiết kế cơ sở dữ liệu và phát triển phần mềm. Cụ thể là:

 • Cloud Technologies: Azure, AWS
 • Web Technologies: Node.js, React, Angular, MVC, ASP.NET, HTML, CSS
 • Programming: Python, C#, VB.NET, JavaScript, T-SQL, PL/SQL
 • Database: SQL Server, Oracle, MySQL, Data Warehouse, Data Governance, Master Data Management, Dimensional Modeling

MR. TRÌNH NGUYỄN
---
Former Head of Sales Operation & Business Transformation
@Unilever Food Solution

Anh Trình Nguyễn có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn FMCG, từng giữ vị trí Head of Sales Operation & Business Transformation at Unilever Food Solution và Sales Transformation – Project Operation Manager tại Marico SEA, tại đây anh đã quản lý và phát triển nhiều dự án Business Intelligence cho công ty với công nghệ Tableau cũng như xây dựng các hệ thống phục vụ cho việc self-service analytics.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng Sales Analytics & Effectiveness, anh Trình có những trải nghiệm phân tích dữ liệu thực tế và thay đổi cách người dùng tổ chức và sử dụng dữ liệu với các công nghệ như Tableau, Power BI, MSBI (SSAS, SSIS), SQL Programming. Ngoài ra, anh Trình cũng là diễn giả những sự kiện Business Intelligence và tư vấn cho các dự án hệ thống dữ liệu.

Mr. IMRAN MAJID
---
Deputy Director, Head of Data Management, INsights & Complex Reports
@FECREDIT

Anh Imran Majid  tốt nghiệp MBA, Finance & MIS tại Institude of Business Administration, Pakistan
Anh có kinh nghiệm làm việc với vai trò là Director of Analytics trong lĩnh vực Tài chính. Đặc biệt là các kỹ năng phân tích liên quan đến  lợi nhuận khách hàng, mô hình thống kê, kho dữ liệu, thay đổi cách quản lý, dự án chuyển đổi phân tích dự đoán.

Anh đã có gần 17 năm làm việc ở nhiều vị trí Managaing Analytics, Head of Retail Banking Launch Team, Head of Customer Analytics & CRM, Head of Analytics, Head of Data Management, Insights & Complex Reports tại các ngân hàng hàng đầu như HSBC, Barclays, Mashreq, NBAD và FECREDIT

Trong quá trình làm việc, anh đã phụ trách nhiều dự án quan trọng như chịu trách nhiệm xây dựng Hệ thống Data & Analytics, bao gồm Data, Insights và Phân tích nâng cao; triển khai Chiến lược Dữ liệu với quá trình chuyển đổi Datawarehouse từ On – Permise sang Oracle Cloud; xây dựng và và quản lý Data và Data Quality Framework; xây dựng lộ trình phân tích dữ liệu để đưa ra những kết quả phân tích theo mô hình từ mô tả, dự đoán đến phân tích xu hướng.

GIẢNG VIÊN TẠI MDA ĐÃ LÀM VIỆC, TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO DATA ANALYTICS CHO NHIỀU DOANH NGHIỆP DOANH TIẾNG CỦA VIỆT NAM VÀ QUỐC TẾ

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN

  Tên của bạn*

  Địa chỉ email*

  Số điện thoại*

  Lời nhắn*

  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Gọi ngay
  Ask ChatGPT
  Set ChatGPT API key
  Find your Secret API key in your ChatGPT User settings and paste it here to connect ChatGPT with your Tutor LMS website.
  error: Content is protected !!