KHÓA HỌC
BUSINESS INTELLIGENCE PROGRAM
(PHÂN TÍCH DỮ LIỆU KINH DOANH)

Trung tâm “DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM” đào tạo về “CÁCH PHÂN TÍCH BÀI BẢN & THỰC TẾ”
chứ không chỉ dạy cách sử dụng tool và kiến thức hàn lâm
Tất cả kiến thức chuẩn dựa trên Framework nổi tiếng trên thế giới về Data Analytics

Data Analytical Thinking Framework - Business Intelligence Taxanomy - Data Storytelling

AI NÊN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC BUSINESS INTELLIGENCE?

 • Nhà quản lý hoặc người đi làm trong mọi lĩnh vực có nhu cầu khai thác Data phục vụ cho công việc như HR, Finance, Marketing, Logistics, Sales… để đưa ra những quyết định tốt hơn qua việc phân tích dữ liệu của công ty, hoặc muốn chuyển qua ngành phân tích dữ liệu.
 • Những người đang làm việc trong lĩnh vực Business Intelligence/Data Analytics mong muốn có hệ thống kiến thức bài bản và tư duy đúng cho công việc.
 • Sinh viên/du học sinh mong muốn học hỏi thêm về lĩnh vực Data Analytics cho công việc tương lai và đón đầu xu thế.
 • KHÔNG YÊU CẦU ĐẦU VÀO – Học viên sẽ được học từ căn bản đến chuyên sâu với công nghệ phân tích dữ liệu Self-service mới nhất hiện nay.
 • 80% nội dung của khóa học là hướng dẫn về kỹ thuật phân tích (Descriptive & Diagnostics Techniques Taxonomy), khai phá dữ liệu, tạo dashboard báo cáo, tìm insight giá trị, kể chuyện với dữ liệu (Storytelling Framework), thống kê kinh doanh, tư duy phân tích (Analytical Thinking Framework in Data Analytic) và 20% là technical skills.
 • Sau khóa học, học viên được trung tâm gửi tặng bộ tài liệu hướng dẫn chuyên sâu, gồm chuỗi video recording về SQL (SQL For Business Intelligence) và Coding DAX (Building flexible business measures) do chính Giảng viên biên soạn kèm theo Samples Data và Curriculum Slides (Chỉ áp dụng đối với Học viên tham gia đầy đủ buổi học tối thiểu & làm bài tập, finnal test (chi tiết theo file điều khoản khóa học)).
0
khóa học được khai giảng
0 +
công ty hợp tác đào tạo
0 +
học viên được đào tạo từ chương trình
0 +
học viên mỗi lớp Public

6+ GIÁ TRỊ CỦA KHÓA HỌC BUSINESS INTELLIGENCE

1. Giúp bạn trở thành một Business Intelligence Analyst có tư duy phân tích dữ liệu (Analytical Thinking) sắc bén và tiếp cận vấn đề phân tích bài bản theo chuẩn MBB (McKinsey, BCG, Bain).

2. Tư duy phân tích theo hệ thống, tổng hợp đầy đủ các kỹ thuật phân tích thường gặp trong Business Intelligence (Business Intelligence Taxonomy) để không gặp trường hợp “bí ý tưởng, không biết phân tích cái gì” và không bị sót Insights.

3. Ứng dụng các kiến thức Toán – Thống kê ứng dụng trong kinh doanh (Business Statistics), tránh những lỗi hay gặp về Toán và Thống kê khi phân tích dữ liệu.

4. Biết ứng dụng các kĩ thuật trực quan hóa dữ liệu (Data Visualization), phân biệt INSIGHTs với nhận xét bình thường về dữ liệu, học được CÁC KĨ THUẬT TÌM INSIGHTs hiệu quả để kể câu chuyện và truyền tải thông điệp qua dữ liệu (Data Storytelling).

5. Ứng dụng Dashboard + Ad-hoc + Machine Learning trong Business Intelligence, thiết kế Dashboard chuyên nghiệp theo Framework bài bản, phân loại và xây dựng được các loại Dashboard phổ biến trong doanh nghiệp.

6. Kiến thức chuẩn quốc tế, 100% giáo trình tiếng Anh để học viên quen thuật ngữ chuyên ngành, giảng dạy bằng Tiếng Việt, cập nhật mới nhất, khóa học sử dụng đa dạng tool BI (nếu ai chưa quen bất kỳ tool BI nào sẽ học với Power BI vì miễn phí và công nghệ BI của Microsoft đang đứng số 1 về mảng Business Intelligence trên thế giới hiện nay). Đặc biệt, dù tool chỉ chiếm 20% toàn nội dung học, nhưng cover đầy đủ 5 Parts trong nội dung thi chứng chỉ PL-300/DA-100 – Microsoft Power BI Data Analyst. Sau khóa học, học viên còn nhận được tặng Series training Coding DAX, SQL, Python in Power BI. Bộ tài liệu tặng kèm này* hướng dẫn học viên từ cơ bản đến nâng cao, gồm những video record bằng tiếng Việt + Data + Slides. 

*Chỉ áp dụng đối với Học viên tham gia đầy đủ buổi học tối thiểu & làm bài tập, finnal test (chi tiết theo file điều khoản khóa học)

LÝ DO NÊN HỌC BUSINESS INTELLIGENCE TẠI MDA

ĐỐI TÁC CỦA NHIỀU DOANH NGHIỆP LỚN

Mastering Data Analytics hiện đang là đối tác đào tạo Phân tích Dữ liệu chính thức cho các doanh nghiệp lớn hàng đầu Việt Nam và quốc tế

GIẢNG VIÊN
GIÀU KINH NGHIỆM

Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, nắm giữ các vị trí quan trọng như Manager/Head trong mảng Data Analytics có nhiều kinh nghiệm tư vấn - đào tạo cho các doanh nghiệp lớn và tập đoàn đa quốc gia như Prudential, BIDV, P&G, HSC, Merck, Grab, AEON, CocaCola, Generali, AON...

MIỄN PHÍ HỌC LẠI

Miễn phí đăng ký học lại trong 06 tháng đến khi nắm vững các nội dung đào tạo, xem thông tin chi tiết trong “Chính sách và điều khoản”

NỘI DUNG HỌC MANG TÍNH CHUYÊN MÔN CAO

5 nhóm kiến thức chính trong chương trình gồm Analytics Techniques; Dashboard, Insight, Data Storytelling, Data Visualization; Technical Skill; Business Statistics & Analytical Thinking đã cover kiến thức và kỹ năng giúp học viên tự tin Phân tích dữ liệu từ RAW DATA đến STORYTELLING

LUÔN NHẬN PHẢN HỒI TÍCH CỰC

>70% học viên khóa sau là do học viên cũ giới thiệu, >95% học viên sẽ tiếp tục giới thiệu cho bạn bè

NHIỀU HỌC VIÊN TIN TƯỞNG

Khóa học Data Analytics duy nhất trên thị trường thu hút 80 - 100 học viên/khóa và thường xuyên hết chỗ sớm. Trong gần 3 năm đã khai giảng thành công 37 khóa học và được học viên theo học đến từ nhiều vị trí như quản lý, du học sinh, Thạc sỹ, nhân viên… từ các doanh nghiệp lớn.

PHÒNG HỌC CAO CẤP & GẦN TRUNG TÂM

Phòng học rộng rãi được đặt tại vị trí thuận tiện di chuyển, trang thiết bị hiện đại giúp học viên thoải mái học tập.

CƠ HỘI VIỆC LÀM & MỞ RỘNG NETWORK

Sản phẩm phân tích dữ liệu chuyên nghiệp và chứng chỉ chứng nhận hoàn thành khóa học được dùng làm portfolio để apply job, thường được các doanh nghiệp lớn đánh giá cao. Cùng cơ hội mở rộng network với các nhân sự cùng ngành thông qua group Alumni dành riêng cho học viên.

NỘI DUNG KHÓA HỌC BUSINESS INTELLIGENCE

* Vui lòng click vào từng chương để xem nội dung chi tiết 👇👇👇

 1. Các khái niệm cơ bản trong ngành Business Intelligence & Data Analytics.
 2. Hiểu được ứng dụng thực tiễn và vai trò của Business Intelligence trong doanh nghiệp, những điều cần lưu ý khi ra quyết định kinh doanh với dữ liệu.
 3. Những cấu trúc thường dùng để hệ thống vấn đề phân tích (Structure Thinking in Data Analytics), các kĩ thuật chuyên sâu để xây dựng mô hình tư duy phân tích theo chuẩn MBB. Việc tư duy phân tích đúng ngay từ đầu sẽ giúp cho việc phân tích hiệu quả và có nhiều giá trị cho doanh nghiệp hơn
 1. Hệ sinh thái Power BI.
 2. Tích hợp dữ liệu trong Power BI.
 3. Làm quen công nghệ với Power BI (ETL).
 4. Sử dụng Power Query làm sạch dữ liệu & Data Model để chuẩn hóa mô hình dữ liệu (Data Preparation, Data Modeling, Part 1&2 in PL300/DA100 Program), hệ thống các kĩ thuật để làm đầy đủ, đảm bảo số liệu chính xác trước khi bắt tay vào phân tích.
 5. Data Model trong Power BI.
 6. Toàn bộ chu trình trên Power BI Cloud (Workspaces, Data Flow, Data Mart, Deployment Pipeline, Data Lineage…).
 1. Những khái niệm về thống kê quan trọng khi làm Business Intelligence.
 2. Những lỗi cần tránh trong thống kê khi phân tích dữ liệu.
 3. Hệ thống tất cả các kỹ thuật Descriptive Analytics trong Business Intelligence (CONFIDENTIAL), đảm bảo học viên hệ thống được quy trình phân tích bài bản chuyên nghiệp, giúp hiểu chuyên sâu và khoa học về dữ liệu kinh doanh.

Hệ thống các kỹ thuật Diagnostics Analytics trong Business Intelligence (Confidential), đảm bảo học viên hệ thống được quy trình phân tích bài bản chuyên nghiệp, giúp hiểu chuyên sâu và khoa học về dữ liệu kinh doanh.

 1. Lý thuyết cơ bản về trực quan hóa dữ liệu (Fundamentals of Data Visualization & Storytelling).
 2. Những nguyên tắc trực quan hóa dữ liệu (Essential Visualization Principles).
 3. Phân biệt Insights với những nhận xét về dữ liệu, điều kiện để quan điểm phân tích là 1 Insight, các kỹ thuật tìm Insights, mẹo phân tích được tích lũy qua kinh nghiệm làm việc.
 4. Nguyên tắc và phương pháp, kỹ năng cần thiết để thiết kế Dashboard, Data Story chuyên nghiệp và khoa học.
 5. Visualize & Analyze Data trên Power BI – Part 3&4 in PL-300 / DA-100 Program.
 6. Triển khai dự án BI (Deploy and Maintain Deliverables) – Part 5 in PL300/DA100 Program.
 1. Ngoài rất nhiều bài tập trong suốt 5 modules trước, học viên hoàn thành 11 requirements cuối khóa trên tập Dữ liệu thực tế của công ty trên thị trường (đã được xử lý 1 số thông tin để bảo mật thông tin khách hàng) , từ việc Load Data vào, xử lý Data, đi qua tất cả kỹ thuật phân tích trong BI để tìm Insights, Data Vizualization và cuối cùng trình bày Data Storytelling.
 2. Sau khóa học, bạn sẽ có mindmap hệ thống tất cả kỹ thuật phân tích và kiến thức cần thiết để làm Business Intelligence chuyên nghiệp và 1 bộ tài liệu ôn luyện thi PL-300 / DA-100 Microsoft do chính Trung Tâm biên soạn và tổng hợp, giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho kì thi về tool PL-300 / DA-100.

Học gì với 20 buổi trong 2,5-3 tháng?

TÀI LIỆU TẶNG KÈM TRONG KHÓA HỌC BUSINESS INTELLIGENCE

Nội dung đào tạo bài bản theo phương pháp Taxonomy

Mindmap minh họa nội dung chính của khóa học Business Intelligence. Đây là tài liệu bảo mật do chính Mastering Data Analytics biên soạn, chỉ chia sẻ cho học viên đăng ký học Business Intelligence.

1000+ slides bài giảng được đúc kết từ kinh nghiệm thực tế

Do Giảng viên biên soạn với nội dung đào tạo chất lượng dựa trên kiến thức và công việc thực tế, được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm làm việc, giảng dạy và tư vấn cho nhiều học viên và doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và quốc tế.

Data sample + Framework
phong phú & đa dạng

Data sample + Template + Framework được sử dụng trong Phân tích Dữ liệu thực tế tại doanh nghiệp.

Bộ đề ôn thi PL-300
(tên cũ là DA-100)

Do Mastering Data Analytics tự biên soạn và tổng hợp để hỗ trợ anh chị học viên ôn thi PL-300 / DA-100 sau khóa học, gồm ebook, bộ đề tham khảo, link tham khảo từ nhiều nguồn, hướng dẫn lộ trình học + thi.

Screenshot 2022-09-26 125846

Kho sách và tài liệu chuyên ngành
từ cơ bản đến chuyên sâu

Cheatsheet / Website / link / tài liệu chuyên ngành được tổng hợp để học viên tự học để phát triển sâu hơn, kiểm chứng nội dung chuyên môn khóa học với những đầu sách tham khảo uy tín.

Logic Tree

Giúp học viên bắt đầu xây dựng Analytical Thinking bằng bước đầu sử dụng Structure Thinking.

Ôn thi chứng chỉ PL-300/DA-100

Gần 500 trang tài liệu được dịch sang tiếng Việt theo nội dung ôn thi chứng chỉ PL-300 của Microsoft (update tháng 01/2023).

Từ điển chuyên ngành Data Analytics

Bao gồm 178 thuật ngữ liên quan đến ngành Data Analytics nói chung và lĩnh vực Phân tích Dữ liệu Kinh doanh nói riêng.

Tài liệu sau đây chỉ áp dụng đối với Học viên tham gia đầy đủ buổi học tối thiểu & làm bài tập, final test (chi tiết theo file điều khoản khóa học)

Series Training "SQL for Business Intelligence"
trị giá 5 triệu đồng

Gồm 8 videos + data samples + slide do giảng viên tại MDA tự record và biên soạn được tặng kèm cho học viên sau khóa học. Tham khảo nội dung chính của bộ tài liệu này trong mindmap sau đây

Series Training "DAX - Building Your Business Measures"
trị giá 4 triệu đồng

Gồm 4 record videos , sample data, curriculum slides giúp học viên có thể tự tin xử lý những "Business Measures" phức tạp hơn trên Power BI. Tham khảo nội dung chính của bộ tài liệu này trong mindmap sau đây

Data Vizualization in Power BI-Part 1_Fundamental Visual

Gồm những 13 record videos hướng dẫn vẽ chart cơ bản trong Power BI gồm hướng dẫn vẽ các biểu đồ Bar, Column, Line, Box Plot, Histogram, Violin, Parent, Key Influencers, Tornado và cách sort, filter trong Power BI

Data Vizualization in Power BI-Part 2_Python Visual in Power BI

Gồm 9 record videos hướng dẫn cài đặt, kết nối và vẽ charts với Python visual trên Power BI, gồm các biểu đồ như BoxPlot, HeatMap, Histogram, ScatterPlot, PairPlot, Sankey

HỌC VIÊN ĐƯỢC THỰC HÀNH TRÊN CÔNG NGHỆ PHÂN TÍCH DỮ LIỆU DẪN ĐẦU TRÊN THẾ GIỚI VỀ MẢNG BUSINESS INTELLIGENCE

Hằng năm sẽ có bảng xếp hạng Data Landscape, liệt kê những công nghệ phân tích dữ liệu phổ biến được sử dụng trong ngành (bảng bên trái phía dưới), vì có đa dạng công nghệ phân tích dữ liệu được sử dụng thực tế tại các Doanh Nghiệp nên Mastering Data Analytics sẽ chọn Công nghệ dẫn đầu theo bảng xếp hạng mới nhất của Gartner về Business Intelligence Platform để giảng dạy chính. 

Theo bảng xếp hạng Gartner mới cập nhật vào tháng 1/2023, Microsoft đang dẫn đầu trên toàn cầu về mảng Business Intelligence. Vì vậy MDA sẽ chọn công nghệ Microsoft để giảng dạy chính, sau khóa học trung tâm có chia sẻ miễn phí khóa học Coding SQL, DAX, Python visual in Power BI chuyên sâu hơn.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Ms. Phuong Thao
Former Business Analytics Manager
@SIFT Analytics Group

Chị Phương Thảo hiện đang là Business Intelligence/Business Analytics Trainer tại Mastering Data Analytics. Thảo từng là Business Analytics Manager tại Công ty tư vấn phân tích dữ liệu SIFT Analytics Group (Singapore) với vai trò quản lý dự án phân tích, sử dụng công nghệ phân tích như Qlik Sense, Tableau, Alteryx … để hiểu dữ liệu khách hàng, tương tác với nhiều bộ phận kinh doanh và phân tích của khách hàng, xây dựng và rà soát mô hình học máy, trình bày kết quả phân tích với Ban quản trị cấp cao về dự án. Ngoài những dự án tư vấn dự án Business Analytics cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như PetroVietnam, Thảo từng tham gia tư vấn các dự án Business Analytics trên Global như dự án với DFS – Duty Free Store cùng với team Singapore (các dự án Predictive Analytics).

Trước đó, Thảo cũng có nhiều năm kinh nghiệm phân tích dữ liệu tại Hội sở chính cho Ngân hàng, tập đoàn Tài chính Top 1 tại Việt Nam. Trong nhiều năm làm việc, Thảo cũng đã sử dụng SAS VA, SQL, Excel, Power BI, XLSTAT, Palisade, Frontline Solver … thực hành phân tích và làm nhiều báo cáo phân tích chuyên sâu cho Hội đồng quản trị và Ban Tổng Giám đốc cấp cao (các dự án Prescriptive Analytics). Thảo cũng đạt chứng chỉ về Power BI như PL-300/DA-100 (Leader in BI Platform), chứng chỉ Alteryx (Leader in Data Science & Machine Learning Platform), chứng chỉ Business Analytics của Cambridge …

Ngoài ra, Thảo còn là diễn giả tại nhiều sự kiện Data Analytics lớn tại Việt Namdiễn giả cho sự kiện của các hãng công nghệ phân tích dữ liệu hàng đầu thế giới như Microsoft/Alteryx/ Qlik Sense, Giảng viên cho những khóa đào tạo của SIFT và các đối tác, doanh nghiệp bên ngoài như Coca cola, Generali, Prudential Việt Nam, BIDV, Merck, HSC, AEON Việt Nam, Grab … Thảo có chia sẻ những kiến thức về BI, BA qua Page Phuong Thao Analytics.

Mr. Nhan Bui
Data Analytics Team Leader
@Toshiba Logistics Vietnam

Anh Nhân Bùi hiện đang là Data Analytics Team Leader tại Toshiba Logistics Vietnam. Ngoài ra, anh Nhân có nhiều kinh nghiệm giảng dạy khi đang giữ vai trò là Former Data Analytics Trainer tại các trung tâm đào tạo trong lĩnh vực Data Analytics. 

Anh có nhiều năm làm việc & xây dựng các hệ thống Business Intelligence trong các lĩnh vực Logistics, Manufacturing, Purchasing, Bán lẻ,…

Trải qua nhiều dự án, Anh sử dụng thành tạo các công nghệ quen thuộc: Power BI, SQL, Python, Excel và VBA, áp dụng các công cụ tự động hóa trong báo cáo.

Các chứng chỉ đã đạt:  PL-300/DA-100, PL-900 (Microsoft Power Platform), SQL for Daily Inventory.

Các kỹ năng:

 • Power BI: thành thạo ETL Power Query, sử dụng DAX để phân tích và lập báo cáo theo yêu cầu.
 • SQL: có thể sử dụng SQL để lập báo cáo theo yêu cầu của Bộ phận
 • Python: sử dụng Pandas, Numpy, Xlwings để tạo Báo cáo cần thiết. Đặc biệt dùng Dash Framework để làm Dashboard
 • Excel: VBA để làm báo cáo cá nhân.
 • Hiệu quả trong giao tiếp và kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh

GIẢNG VIÊN TẠI MDA ĐÃ CÓ NHIỀU KINH NGHIỆM LÀM VIỆC, TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO DATA ANALYTICS CHO NHIỀU DOANH NGHIỆP DANH TIẾNG CỦA VIỆT NAM VÀ QUỐC TẾ

ĐÀO TẠO HỌC VIÊN TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ

Mastering Data Analytics hiện đang là trung tâm dẫn đầu thị trường Việt Nam về mảng đào tạo nhân sự trong mảng Phân tích dữ liệu kinh doanh – “LEADER in Professional Data Analytics Training”, các lớp bên chúng tôi thu hút hơn 80-100 học viên/lớp và lớp khai giảng liên tục.

Trải qua gần 3 năm thực hiện, chúng tôi đã đào tạo cho hàng trăm học viên đến từ các công ty lớn trong và ngoài nước và rất nhiều doanh nghiệp SMEs. Mastering Data Analytics hiện đang là đối tác đào tạo phân tích dữ liệu cho các doanh nghiệp lớn như Prudential, P&G, Generali, BIDV, HSC, AEON, Heineken ..

| NHỮNG DOANH NGHIỆP ĐÃ ĐÀO TẠO & TƯ VẤN

| DOANH NGHIỆP ĐĂNG KÝ NHÓM CHO NHÂN VIÊN HỌC LỚP PUBLIC

| DOANH NGHIỆP CÓ HỌC VIÊN MDA ĐÃ/ĐANG LÀM VIỆC

HỌC VIÊN ĐẾN TỪ HƠN 35 LĨNH VỰC VÀ VỊ TRÍ KHÁC NHAU

NHẬN XÉT CỦA HỌC VIÊN KHÓA BUSINESS INTELLIGENCE

THÀNH QUẢ CỦA HỌC VIÊN SAU KHÓA BI​

Học viên sẽ áp dụng kiến thức từ chương 1 đến chương 5 để hoàn thành một Dashboard và một slides Data Storytelling để truyền tải INSIGHTS

Previous
Next

HỌC VIÊN TỰ TIN THAM GIA THI LẤY CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ PL-300/DA-100

Mặc dù khóa học luôn hướng đến những kỹ thuật và tư duy khi phân tích dữ liệu, tuy nhiên trong quá trình học, học viên sẽ được làm quen với công nghệ/tool trong mảng BI qua việc thực hành phân tích, sau khóa học cùng với bộ tài liệu ÔN LUYỆN PL-300/DA-100 do Mastering Data Analytics biên soạn và tổng hợp độc quyền; bạn hoàn toàn có thể ôn thi PL-300/DA-100 từ Microsoft ngay.

Dưới đây là ví dụ một số certificates đến từ học viên của các khóa BI trước.

HỌC PHÍ & ƯU ĐÃI

Học phí đã bao gồm 20 buổi học (tương đương với 2,5 – 3 tháng), chi phí cho tài liệu, giáo trình, tài liệu ôn luyện thi PL-300/DA-100 và các tiện ích tại địa điểm học

Ghi danh ngay để giữ chỗ & nhận ưu đãi!

KHÓA HỌC SẮP KHAI GIẢNG

LỚP OFFLINE

Học trực tiếp tại TP. HCM
VND16000000
VND 15.200.000 1 người/khóa
 • Ưu đãi 5% khi đăng ký nhóm 3 người/khóa hoặc là sinh viên Cử nhân / Thạc sỹ hệ chính quy còn niên khóa đào tạo
 • Hỗ trợ thanh toán 50% học phí trước, thanh toán phần còn lại sau trong 9 buổi đầu (không áp dụng đồng thời với ưu đãi khác)
 • Chỉ áp dụng ưu đãi tối đa 10%
BY 23/05/2023

LỚP ONLINE

Học trực tiếp qua nền tảng online meeting
VND13500000
VND 12.825.000 1 người/khóa
 • Ưu đãi 5% khi đăng ký nhóm 3 người/khóa hoặc là sinh viên Cử nhân / Thạc sỹ hệ chính quy còn niên khóa đào tạo
 • Hỗ trợ thanh toán 50% học phí trước, thanh toán còn lại sau trong 9 buổi đầu (không áp dụng đồng thời với ưu đãi khác)
 • Chỉ áp dụng ưu đãi tối đa 10%
BY 23/05/2023

BI K39
ONLINE hoặc OFFLINE

Khai giảng dự kiến vào 06/06/2023
Thời gian: 18g30 - 21g15 vào Thứ BaThứ Sáu hàng tuần
ONLINE qua nền tảng Lark
OFFLINE tại TP.HCM
CÒN CHỖ

Mastering Data Analytics là đối tác chính thức của Lark

Trong khóa học Business Intelligence tại Mastering Data Analytics, học viên sẽ được sử dụng Lark để giao tiếp, download/upload tài liệu và tương tác trực tiếp với Giảng viên qua nền tảng Lark. Ngoài ra, Lark còn nhiều tính năng rất hay và cần thiết cho các doanh nghiệp muốn ứng dụng tính năng automation để vận hành và quản lý, truy cập xem thêm để tìm hiểu về ứng dụng hữu ích này nhé!

PHÂN BIỆT THUẬT NGỮ CƠ BẢN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Phân Biệt Các Thuật Ngữ Chuyên Ngành ANALYTICS Để Hiểu Đúng Về Chương Trình Business Intelligence *Business Intelligence Program là chương trình phù hợp cho các anh/chị muốn bắt đầu ngành Phân tích dữ liệu
4 Cấp Độ Của Phân tích Dữ Liệu
Công Việc Của Data Analyst / Business Intelligence Analyst

Storytelling

Tìm kiếm Insights, xây dựng câu chuyện dữ liệu (Data Stories) là kỹ năng khó nhất khi làm mảng Business Intelligence

Dashboard

Xây dựng những Dashboard (hệ thống báo cáo tự động) để theo dõi tình hình hoạt động kinh doanh, khả năng Dynamic/Interactive - tương tác đa chiều mang đến cái nhìn toàn diện và chi tiết về doanh nghiệp 

Ad-Hoc Analysis

Ad-hoc Analysis: Trả lời những câu hỏi bất chợt của cấp lãnh đạo liên quan đến Data Analytics

TỰ TIN GIA TĂNG CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP BẢN THÂN!

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Khóa học Business Intelligence Program không yêu cầu bất kỳ đầu vào bắt buộc nào. Các bạn sẽ được học và ôn lại từ căn bản cho đến đi sâu vào các loại phân tích.

Khóa học không đào tạo coding mà chỉ thực hành trên 2 công nghệ đang đứng đầu thị trường (Báo cáo Gartner 2021) là PowerBI/Excel.

Học viên sẽ được hướng dẫn từng bước để thực hành.

Các lớp OFFLINE và ONLINE đều được hỗ trợ ghi hình lại để học viên tiện theo dõi sau buổi học. Ngoài ra, giảng viên sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc trước, trong và sau giờ học nếu các anh chị có nhu cầu.

Khóa còn có cộng đồng cựu học viên gồm các anh chị đang làm quản lý, du học sinh,… luôn sẵn sàng hỗ trợ sau cho cộng đồng.

Mỗi doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều tool khác nhau, click tham khảo danh sách tool trong ngành data.

Theo bảng xếp hạng được cập nhật vào tháng 3/2022 của Gartner về Business Intelligence Platform thì Microsoft dẫn đầu trên toàn cầu. Vì vậy MDA sẽ tập trung vào công cụ dẫn đầu đó để học viên có thể học và thực hành trên nền tảng tốt nhất.

Anh/Chị khi theo học thì cân nhắc sử dụng các dòng máy có cấu hình tối thiểu như sau:
– Hệ điều hành: Window
– RAM: > 8GB (tốt nhất 16-32GB để tối ưu việc học data)
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Ask ChatGPT
Set ChatGPT API key
Find your Secret API key in your ChatGPT User settings and paste it here to connect ChatGPT with your Tutor LMS website.