Microsoft

Mastering Data Analytics tự hào là đối tác của Microsoft – một trong những hãng công nghệ hàng đầu thế giới. Với các sản phẩm như hệ điều hành Windows, bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office, dịch vụ điện toán đám mây Azure và dòng sản phẩm Surface, Power BI, Microsoft đã tạo ra những tiêu chuẩn mới cho cách chúng ta tương tác với máy tính và làm việc hàng ngày
Việc trở thành đối tác của Microsoft giúp chúng tôi tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu suất, sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi có quyền truy cập vào công nghệ tiên tiến nhất của Microsoft, bao gồm các sản phẩm và dịch vụ như Azure, Power BI, SQL,… Mang đến cho chúng tôi những giải pháp vững chắc và đáng tin cậy.
Công Ty Mastering Data Analytics tự hào là một đối tác đáng tin cậy và thành công của Microsoft. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ Đào tạo Phân tích Dữ liệu Kinh doanh cho cá nhân và doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, nhờ vào sự hỗ trợ và cơ hội từ Microsoft. Với tầm nhìn vươn xa, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục thúc đẩy sự phát triển bền vững và tạo ra những giá trị thực sự cho khách hàng và cộng đồng doanh nghiệp.
Xem thêm tại đây: appsource.microsoft.com

Lark

Mastering Data Analytics tự hào là đối tác của Lark – một nền tảng cộng tác tích hợp đa chức năng, bao gồm các công cụ như trò chuyện, cuộc họp trực tuyến, quản lý tài liệu và dự án, lịch làm việc, và nhiều tính năng khác. Chúng tôi hợp tác với Lark cung cấp những giải pháp hiệu quả và sáng tạo cho doanh nghiệp của bạn.
Là đối tác của Lark, chúng tôi cam kết cung cấp những giải pháp cộng tác và làm việc từ xa hiệu quả nhất cho tổ chức của bạn. Với tầm nhìn chung về sự phát triển và tương lai, chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ đem lại nhiều giá trị và cơ hội cho cả hai bên.
Xem thêm tại: larksuite.com