Dashboard mẫu
2 phút đọc

Profit Simulations Dashboard – Công Cụ Mô Phỏng Lợi Nhuận

Profit Simulations Dashboard là một công cụ quan trọng giúp các nhà phân tích tài chính đánh giá được các mối quan hệ giữa những yếu tố như giá thành, doanh thu và lợi nhuận.
Một trong những tính năng quan trọng của Profit Simulations Dashboard là khả năng nhập giá trị cho các yếu tố quan trọng bao gồm giá thành, nhu cầu, chi phí biến đổi mỗi đơn vị, độ lệch chuẩn, độ đàn hồi và chi phí cố định. Với những giá trị này, nhà phân tích có thể tạo ra các mô phỏng để xem xét những kịch bản khác nhau, từ đó phân tích đánh giá mức độ tác động của các yếu tố này lên doanh thu và lợi nhuận.

Profit Simulations Dashboard

Source: qlik.com
Profit Simulations Dashboard cũng cho phép nhà phân tích tài chính chạy các mô phỏng từ 100 đến 1.000.000 lần để tạo ra các hình ảnh minh họa và số liệu thống kê chi tiết hơn. Nhờ tính năng này, doanh nghiệp xem xét và đưa ra các biện pháp giúp cải thiện hiệu suất kinh doanh, từ đó doanh nghiệp có thể phát triển bền vững và lớn mạnh hơn.

Tìm kiếm nhiều Dashboard Finance mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm:
Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích Dữ liệu Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 0961 48 66 48 để được giải đáp miễn phí!