Dashboard mẫu
2 phút đọc

FX Sales Analytics Dashboard – Theo Dõi Hoạt Động Giao Dịch Ngoại Tệ

FX Sales Analytics Dashboard là một dashboard phân tích dữ liệu được sử dụng trong lĩnh vực tài chính. Dashboard này được sử dụng để theo dõi và phân tích các hoạt động giao dịch ngoại tệ của doanh nghiệp. Các nhà quản lý giao dịch tiền tệ cần một dashboard có thể cung cấp đầy đủ dữ liệu về khối lượng giao dịch, lợi nhuận, doanh thu và tiền tệ. Chính vì vậy, FX Sales Analytics Dashboard sẽ là giải pháp cung cấp đầy đủ những nhu cầu của nhà quản lý giao dịch tiền tệ.
Ngoài các chức năng được kể trên, FX Sales Analytics Dashboard còn cung cấp cho nhà quản lý các biện pháp phân tích chi tiết hơn về các phân khúc khách hàng, nhóm sản phẩm, đối tác và loại tiền tệ. Bên cạnh đó, họ cũng có thể xác định xu hướng và dự đoán thị trường, từ đó đưa ra các quyết định giao dịch thông minh và hiệu quả hơn.
FX Sales Analytics Dashboard - Theo Dõi Hoạt Động Giao Dịch Ngoại Tệ

FX Sales Analytics Dashboard

Source: qlik.com

Tìm kiếm nhiều Dashboard Finance mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm:
Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích Dữ liệu Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 0961 48 66 48 để được giải đáp miễn phí!