Dashboard mẫu
2 phút đọc

Budget Actual Dashboard – Dashboard Ngân Sách So Với Thực Tế

Budget actual dashboard là một công cụ quản lý tài chính quan trọng để giúp nhà tài chính so sánh kế hoạch ngân sách (budget) với chi phí thực tế (actual). Công cụ này cung cấp cho ta cái nhìn tổng quát về hiệu suất tài chính của một tổ chức hoặc dự án.

Vai trò của budget actual dashboard rất quan trọng đối với các doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân quản lý tài chính. Nó giúp họ có thể theo dõi và phân tích chi tiết các khoản chi, thu, lợi nhuận, chi phí và các chỉ số tài chính khác. Từ đây họ sẽ đưa ra được các quyết định kinh doanh khôn ngoan hơn.

Công cụ này còn giúp ta kiểm soát được các hoạt động kinh doanh nằm trong phạm vi ngân sách. Đồng thời đáp ứng được các mục tiêu tài chính của công ty. Từ đó giúp tăng cường sự thành công và phát triển của tổ chức hoặc cá nhân.


Budget Actual Dashboard

Cre: Boldbi

Tìm kiếm nhiều Dashboard Finance mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm:
Stock Trader Dashboard – Bảng điều khiển giao dịch chứng khoán
Cash Flow Statement Dashboard – Bảng Điều Khiển Lưu Chuyển Tiền Tệ

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích Dữ liệu Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 0961 48 66 48 để được giải đáp miễn phí!