Dashboard mẫu
1 phút đọc

Cash Flow Statement Dashboard – Bảng Điều Khiển Lưu Chuyển Tiền Tệ

Cash Flow Statement Dashboard (CFS) là một Dashboard tài chính cung cấp tất cả dữ liệu về dòng tiền mà doanh nghiệp nhận được từ các hoạt động kinh doanh và các nguồn đầu tư bên ngoài. Cash Flow Statement Dashboard này đo lường được mức độ quản lý tiền mặt của một doanh nghiệp.

Bằng cách sử dụng CFS, ta có thể xác định được xu hướng và sự biến động trong dòng tiền. Đồng thời có thể phân tích hiệu suất tài chính của doanh nghiệp. Từ đây giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định kinh doanh thông minh hơn dựa trên dữ liệu.


Cash Flow Statement Dashboard

Cre: Sisense

Tìm kiếm nhiều Dashboard Finance mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm: Margin Analysis Dashboard – Công cụ quan trọng trong quản lý tài chính

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích dữ liệu kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích dữ liệu kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 0961 48 66 48 để được giải đáp miễn phí!