Dashboard mẫu
1 phút đọc

Margin Analysis Dashboard – Công cụ quan trọng trong quản lý tài chính

Margin Analysis Dashboard sẽ cung cấp cho người quản lý cái nhìn tổng quan về tình hình tài chính của doanh nghiệp. Đồng thời giúp người quản lý đưa ra các quyết định chiến lược dựa trên dữ liệu ký quỹ.

Thông qua Dashboard này người quản lý tài chính sẽ theo dõi được các hoạt động liên quan đến tiền mặt của doanh nghiệp. Ta có thể theo dõi được hoạt động thu tiền, trả tiền, chi tiêu và thu nhập,… Nó giúp chúng ta phát hiện được những biến động bất thường trong tài chính. Có thể ví dụ như sự thay đổi đột ngột của dòng tiền trong doanh nghiệp.


Margin Analysis Dashboard

Cre: Qlik

Tìm kiếm nhiều dashboard mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm: Marketing Dashboard – SEO Dashboard Có Thể Bạn Chưa Biết!

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích dữ liệu kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích dữ liệu kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 0961 48 66 48 để được giải đáp miễn phí!