Dashboard mẫu
1 phút đọc

Marketing Dashboard – SEO Dashboard có thể bạn chưa biết!

Bạn đang tìm một marketing dashboard để tham khảo cho cách trình bày dashboard của mình? Đây sẽ là một dashboard điển hình của ngành marketing cụ thể là SEO mà bạn có thể xem qua.

Marketing Dashboard – SEO Dashboard dễ hiểu

Theo dõi hiệu suất của chiến lược và nỗ lực SEO của bạn bằng dashboard KPI kết hợp dữ liệu từ Google Analytics, Google Search Console và các công cụ SEO của bạn.

Ngoài ra còn theo dõi các trang hoạt động hàng đầu, từ khóa hàng đầu, CTR trung bình cho trang web. Ngoài ra còn thể hiện tỷ lệ thoát, người dùng đăng ký email và tên miền giới thiệu hàng đầu.


Marketing dashboard - SEO dashboard trong marketing

Cre: Clicdata

Tìm kiếm nhiều dashboard mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm: Website Traffic Report Dashboard

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích dữ liệu kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích dữ liệu kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 0961 48 66 48 để được giải đáp miễn phí!