Dashboard mẫu
2 phút đọc

Profit And Loss Dashboard – Dashboard Lợi Nhuận Và Lỗ Của Doanh Nghiệp

Thông qua Profit and Loss Dashboard, ta có thể theo dõi và đánh giá lợi nhuận và lỗ của doanh nghiệp theo thời gian. So sánh và đánh giá hiệu quả kinh doanh giữa các khoảng thời gian khác nhau. Có thể xác định được các mô hình tăng trưởng hoặc suy thoái để tìm ra các vấn đề và cơ hội trong hoạt động kinh doanh.

Dashboard này thường tập trung vào các chỉ số tài chính quan trọng như doanh thu, chi phí, lợi nhuận gộp, lợi nhuận ròng và các chỉ số liên quan khác. Dashboard này giúp doanh nghiệp phân tích được hiệu quả hoạt động kinh doanh của mình.

Công cụ này cung cấp cho ta cái nhìn tổng quan về tình hình tài chính của doanh nghiệp. Từ đây nhà lãnh đạo có thể đưa ra quyết định kinh doanh thông minh hơn.


Profit And Loss Dashboard

Dashboard Lợi Nhuận Và Lỗ Của Doanh Nghiệp

Cre: Boldbi

Tìm kiếm nhiều Dashboard Finance mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm:
Profit Margin Analysis – Bảng điều khiển phân tích lợi nhuận
Cash Flow Statement Dashboard – Bảng Điều Khiển Lưu Chuyển Tiền Tệ

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích Dữ liệu Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 0961 48 66 48 để được giải đáp miễn phí!