Dashboard mẫu
2 phút đọc

Profit Margin Analysis Dashboard – Bảng Điều Khiển Phân Tích Lợi Nhuận

Profit Margin Analysis Dashboard (Bảng điều khiển phân tích lợi nhuận) được thiết kế để giúp doanh nghiệp theo dõi, phân tích lợi nhuận. Bảng điều khiển này được sử dụng để đo lường mức độ lợi nhuận của doanh nghiệp hoặc một sản phẩm cụ thể. Nó thể hiện tỷ lệ lợi nhuận so với doanh thu hoặc chi phí. Ngoài ra còn cung cấp cái nhìn về hiệu quả kinh doanh của toàn doanh nghiệp.

Bằng cách sử dụng Dashboard này, ta có thể theo dõi và so sánh lợi nhuận của công ty theo thời gian. Phân tích được các mức độ lợi nhuận khác nhau (như lợi nhuận gộp, lợi nhuận ròng). Đồng thời giúp xác định các xu hướng, điểm mạnh và yếu của lợi nhuận.

Dashboard này được xem là thước đo khả năng sinh lời của công ty. Đồng thời cũng là công cụ giúp nhà lãnh đạo và nhà quản lý cấp cao đưa ra các quyết định kinh doanh khôn ngoan.


Profit Margin Anâlysis Dashboard

Cre: Sisense

Tìm kiếm nhiều Dashboard Finance mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm:
Forecasting Analysis Dashboard – Bảng Phân Tích Dự Báo Tài Chính
Cash Flow Dashboard – Bảng Điều Khiển Dòng Tiền

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích Dữ liệu Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 0961 48 66 48 để được giải đáp miễn phí!