Dashboard mẫu
2 phút đọc

Cash Flow Dashboard – Bảng Điều Khiển Dòng Tiền

Cash flow dashboard là bảng điều khiển đem đến cho doanh nghiệp một cái nhìn tổng quan về việc thu và chi tiền mặt. Giúp người quản lý dòng tiền hiểu rõ về tình hình tài chính của một doanh nghiệp trong một khoảng thời gian cụ thể.

Dashboard này thường tập trung vào các chỉ số quan trọng. Có thể kể đến như thu nhập từ hoạt động kinh doanh, đầu tư và tài chính, tiền mặt thu và tiền mặt chi,…. Cũng như các chỉ số khác liên quan đến dòng tiền của toàn doanh nghiệp.

Bảng điều khiển dòng tiền còn giúp ta nhận ra các xu hướng và biểu đồ phát triển, cũng như định rõ các vấn đề tiềm ẩn. Điều này giúp người quản lý đưa ra quyết định chiến lược và tài chính thông minh hơn. Nhằm nâng cao hiệu quả quản lý tiền mặt và đảm bảo hoạt động bền vững của doanh nghiệp.

Cash Flow Dashboard

Cash Flow Dashboard

Cre: geckoboard

Tìm kiếm nhiều dashboard mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm:
– Marketing KPIS For Ecommerce Dashboard
Marketing Dashboard – SEO Dashboard Có Thể Bạn Chưa Biết!

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích Dữ liệu Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 0961 48 66 48 để được giải đáp miễn phí!