Dashboard mẫu
2 phút đọc

Forecasting Analysis Dashboard – Bảng Phân Tích Dự Báo Tài Chính

Finance Dasdboard cho phép ta theo dõi tất cả các KPI về tài chính của mình. Giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả tiền mặt, theo dõi chi phí, doanh thu và lợi nhuận. Khi sử dụng những dashboard này doanh nghiệp sẽ đánh giá được mục tiêu tài chính của công ty. Chúng ta còn có thể nhận được những dữ liệu chính xác và có giá trị mà không bị bất kỳ khó khăn nào.

Hôm nay Mastering Data Analytics sẽ giới thiệu với mọi người một dashboard tài chính được hầu hết các doanh nghiệp săn đón.

Forecasting Analysis Dashboard

Những phân tích dự báo về thu nhập, doanh số, chi phí, tài sản và nợ sẽ được thể hiện rõ ở dashboard này. Chính sự tiện lợi này giúp tổ chức có cái nhìn tổng quan hơn về sự tăng trưởng của công ty. Đồng thời nó còn thể hiện tình trạng tài chính hàng năm của doanh nghiệp. Không những thế dashboard tài chính này còn cho ta thấy được tính thanh khoản của doanh nghiệp.

Forecasting Analysis Dashboard

Forecasting Analysis Dashboard

Cre: Beyondintranet

Tìm kiếm nhiều dashboard mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm:
– Marketing KPIS For Ecommerce Dashboard
– Dashboard Facebook – Youtube – Tiktok Samples

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích Dữ liệu Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 0961 48 66 48 để được giải đáp miễn phí!