Dashboard mẫu
3 phút đọc

Dashboard Facebook – Youtube – Tiktok Samples

Mạng xã hội là nền tảng gần như không thể thiếu đối với các doanh nghiệp hiện nay. Đây là nơi các doanh nghiệp hoặc cá nhân sử dụng để quảng bá hay tìm kiếm khách hàng cho mình. Việc phát triển trên nhiều nền tảng như vậy đòi hỏi các doanh nghiệp hay cá nhân phải theo dõi và nắm bắt được tình hình từ các kênh nhanh nhất có thể. Nhằm giúp những người quản lý có thể theo dõi được các kênh của mình, Mastering Data Analytics sẽ giới thiệu 3 mẫu Dashboard tổng hợp dữ liệu từ 3 nền tảng mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo qua những mẫu dashboard dưới đây để dễ dàng theo dõi và phát triển kênh Facebook, Youtube và Tiktok của mình.

Dashboard Facebook Samples

Dashboard này cho phép bạn tìm hiểu sâu hơn về hành vi của người dùng truy cập nhờ các biểu đồ tương tác. Với mẫu dashboard này sẽ cho phép bạn theo dõi các chỉ số Fanpage của mình như lượt truy cập, lượt tương tác, tốc độ tăng trưởng của Fanpage để có thể đưa ra những phân tích và quyết định cho Page. Tất cả dữ liệu liên quan đến Fanpage đều được thể hiện một cách trực quan nhất.


Download

Facebook Dashboard

Cre: Clicdata

Dashboard Youtube Samples

Youtube Dashboard cho phép bạn quan sát các thông số về kênh của bạn qua biểu đồ tương tác. Các biểu đồ được thống kê theo từng mốc thời gian, dashboard sẽ trực quan những số liệu về lượt xem video, sự thay đổi về lượt xem, thời gian xem trung bình… để người sở hữu kênh dễ dàng nắm bắt được tình hình hiện tại của kênh


Download

Youtube Dashboard

Cre: Clicdata

Dashboard Tiktok Samples

Dashboard Tiktok cũng gần tương tự với Youtube. Ngoài những thông số về lượt xem hay lượt follow, dashboard Tiktok còn có thêm những biểu đồ về lượt traffic, doanh thu hay thời gian ở lại trên 1 video của người dùng. Dựa vào những yếu tố này, bạn hoàn toàn có thể quyết định về phát triển những nội dung phù hợp hơn cho video của mình.


Download

Tiktok Dashboard

Cre: Clicdata

Tìm kiếm nhiều dashboard mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm:
– Website Traffic Report Dashboard
– Marketing Dashboard – SEO Dashboard

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích Dữ liệu Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 0961 48 66 48 để được giải đáp miễn phí!