Dashboard mẫu
2 phút đọc

Xero Accounting Dashboard – Dashboard Giúp Nâng Cao Hiệu Quả Kinh Doanh

Xero Accounting Dashboard sẽ giúp chúng ta có cái nhìn rõ hơn về tình hình tài chính của doanh nghiệp mình. Dashboard này thể hiện các chỉ số tài chính quan trọng và còn cho biết số ngân sách còn lại trong tài khoản của doanh nghiệp. Ngoài ra, nhà lãnh đạo có thể xem chi tiết các giao dịch tài chính của doanh nghiệp, bao gồm các giao dịch bán hàng, mua hàng, chi phí và thu nhập.
Xero Accounting Dashboard - Dashboard Giúp Nâng Cao Hiệu Quả Kinh Doanh

Xero Accounting Dashboard

Cre: Klipfolio

 

Xero Accounting Dashboard sẽ là một công cụ quan trọng để giúp người lãnh đạo quản lý tài chính và kiểm soát hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả. Ngoài ra khi sử dụng dashboard này sẽ giúp doanh nghiệp có cơ sở để phân tích và đưa ra quyết định kinh doanh thông minh hơn.

Tìm kiếm nhiều Dashboard Finance mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm:
Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích Dữ liệu Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligenceđể biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analyticshoặc liên hệ hotline 0961 48 66 48 để được giải đáp miễn phí!