Dashboard mẫu
2 phút đọc

Consolidated Accounts Payable dashboard – Tổng Hợp Các Khoản Phải Trả

Bằng cách sử dụng Consolidated Accounts Payable dashboard, chúng ta có thể dễ dàng đánh giá tình trạng tài chính của công ty. Từ đó ta có thể đưa ra các quyết định kinh doanh phù hợp với tài chính của công ty. Việc sử dụng Consolidated Accounts Payable dashboard mang lại nhiều lợi ích cho công ty như:

  1. Quản lý tài chính hiệu quả hơn: Cho phép người dùng dễ dàng theo dõi các khoản nợ phải trả của công ty đối với các nhà cung cấp và giúp đưa ra các quyết định kinh doanh phù hợp.
  2. Tiết kiệm thời gian và chi phí: Việc sử dụng dashboard này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc thực hiện các tác vụ quản lý tài chính bằng cách truyền thống.
  3. Nâng cao độ chính xác: Cung cấp dữ liệu trực quan và tự động, giúp người dùng tránh sai sót trong quá trình quản lý tài chính.
  4. Tăng tính minh bạch: Việc sử dụng dashboard  sẽ giúp công ty giữ cho các thông tin tài chính của mình được minh bạch và dễ dàng truy cập cho các bên liên quan.

Cre: Clicdata

Tìm kiếm nhiều Dashboard Finance mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm:
– Profit And Loss Dashboard – Bảng Điều Khiển Lợi Nhuận Và Lỗ Của Doanh Nghiệp
– Cash Flow Statement Dashboard – Bảng Điều Khiển Lưu Chuyển Tiền Tệ

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích Dữ liệu Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 0961 48 66 48 để được giải đáp miễn phí!