Dashboard mẫu
2 phút đọc

Actual v. Forecast Expense Dashboard – Kiểm Soát Chi Phí

Khi sử dụng Actual v. Forecast Expense Dashboard doanh nghiệp có thể so sánh chi phí thực tế với dự trù chi phí của mình. Từ đây doanh nghiệp có thể pháp hiện ra các sai lệch cũng như những vấn đề khác kịp thời để đưa ra các điều chỉnh và biện pháp cần thiết giúp đạt mục tiêu tài chính của tổ chức.
Dashboard này thường thể hiện các chỉ số về chi phí dự báo và thực tế, tỷ lệ khác biệt giữa 2 chi phí này, biểu đồ so sánh,… điều này giúp nhà tài chính kiểm soát và quản lý tình hình chi phí của tổ chức. Ngoài ra, còn giúp cho nhà lãnh đạo có cơ sở phân tích, đánh giá và đưa ra các quyết định kinh doanh thông minh để tối ưu hóa chi phí.
Actual v. Forecast Expense Dashboard

Actual v. Forecast Expense Dashboard

Source: qlik.com

Tìm kiếm nhiều Dashboard Finance mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm:
Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích Dữ liệu Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 0961 48 66 48 để được giải đáp miễn phí!