Dashboard mẫu
1 phút đọc

Key Financial Controlling Dashboard – Quản Lý Và Kiểm Soát Hoạt Động Kinh Doanh

Key Financial Controlling Dashboard đem lại cái nhìn tổng quan về các chỉ số tài chính quan trọng như doanh thu, chi phí, lợi nhuận,… Từ đây doanh nghiệp có thể giám sát và đánh giá các chỉ số so với mục tiêu ngân sách của mình để đưa ra các quyết định kinh doanh thông minh hơn.
Ngoài ra, Key Financial Controlling Dashboard cũng thể hiện những dự đoán về dòng tiền của doanh nghiệp trong những năm tiếp theo để giúp họ tối ưu hóa sức khỏe tài chính.
Key Financial Controlling Dashboard - Quản Lý Và Kiểm Soát Hoạt Động Kinh Doanh

Key Financial Controlling Dashboard

Source: Clicdata
Cùng với đó, dashboard này cũng doanh nghiệp theo dõi và phát hiện các vấn đề về tài chính sớm để đưa ra các biện pháp khắc phục kịp thời.

Tìm kiếm nhiều Dashboard Finance mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm:
Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích Dữ liệu Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 0961 48 66 48 để được giải đáp miễn phí!