Dashboard mẫu
2 phút đọc

Financial Management Dashboard – Dashboard quản lý tài chính

Với Financial Management Dashboard, doanh nghiệp có thể theo dõi và phân tích hiệu quả hoạt động kinh doanh của mình. Từ đó đưa ra các quyết định quản lý tài chính hiệu quả hơn. Dashboard này còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và nỗ lực trong việc thu thập cũng như phân tích dữ liệu tài chính.

Financial Management Dashboard cung cấp một cái nhìn tổng quan về tình hình tài chính của doanh nghiệp. Dashboard này hiển thị các chỉ số tài chính quan trọng nhu: doanh thu, chi phí, lợi nhuận, dòng tiền,…

Vì vậy, Financial Management Dashboard là một công cụ quan trọng và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Giúp họ quản lý tài chính hiệu quả hơn và đưa ra các quyết định kinh doanh thông minh.


Financial Management Dashboard - Bảng điều khiển quản lý tài chính
Financial Management Dashboard


Financial Management Dashboard - Bảng điều khiển quản lý tài chính

Cre: Boldbi

Tìm kiếm nhiều Dashboard Finance mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm:
Margin Analysis Dashboard – Công cụ quan trọng trong quản lý tài chính
Profit Margin Analysis Dashboard – Bảng Điều Khiển Phân Tích Lợi Nhuận

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích Dữ liệu Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 0961 48 66 48 để được giải đáp miễn phí!