Dashboard mẫu
2 phút đọc

Leave Analysis Dashboard – Dashboard Phân Tích Ngày Nghỉ Của Nhân Viên

Leave Analysis Dashboard giúp các chuyên viên Nhân sự biết được tổng số ngày nghỉ trung bình của nhân viên. Dashboard chứa các phân tích về nghỉ phép hàng năm và nghỉ ốm trong các danh mục khác nhau. Ví dụ: vị trí phòng ban, độ tuổi, loại hình nghỉ phép, ngày và phân tích chi phí nghỉ phép hàng năm.

Leave Analysis Dashboard

Bên cạnh việc giúp quản lý hiểu rõ tình hình sử dụng nghỉ phép và tuân thủ chính sách. Dashboard này còn hỗ trợ đánh giá hiệu suất lao động, kế hoạch công việc và lịch trình. Nhằm tối ưu hóa hiệu suất tổng thể của công ty. Để đạt được hiệu quả cao, đội ngũ Nhân sự cũng cần lưu ý bảo mật dữ liệu, xác nhận thông tin chính xác và theo dõi các trường hợp nghỉ phép bất thường.


Leave Analysis Dashboard
Leave Analysis Dashboard

Source: agile analytics

Tìm kiếm nhiều dashboard mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm: 

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích dữ liệu kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích dữ liệu kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 0961 48 66 48 để được giải đáp miễn phí!