Dashboard mẫu
3 phút đọc

Human Resources Dashboard Examples – Top 5 HR Dashboard Hàng Đầu

Human Resouces Dashboard (HR Dashboard) là một công cụ phân tích nâng cao hiển thị các số liệu nhân sự quan trọng. Bằng cách sử dụng trực quan hóa dữ liệu tương tác. Dashboard giúp bộ phận nhân sự cải thiện quy trình tuyển dụng, tối ưu hóa công tác quản lý nơi làm việc cũng như nâng cao hiệu suất tổng thể của nhân viên.

Dưới đây là Top 5 HR Dashboard cho các lĩnh vực ứng dụng khác nhau trong ngành hoặc bộ phận nhân sự:

1. Employee Performance Dashboard: Dashboard này nhấn mạnh vào hành vi và hiệu suất của nhân viên. Cung cấp một cái nhìn tổng quan cho các nhà quản lý về lực lượng lao động của họ và cách họ làm việc.

2. Recruiting Dashboard: Dashboard này tập trung vào các số liệu tuyển dụng cho các chuyên gia nhân sự cũng như những người được tuyển dụng.

3. Talent Management Dashboard: Dashboard này tập trung phân tích vào quản lý tài năng hiện đại. Giúp phân tích và giám sát chi phí, số liệu thống kê tuyển dụng. Doanh thu và tỷ lệ hài lòng, trong số các số liệu quan trọng khác.

4. Workforce Dashboard: Dashboard theo dõi sự phát triển của nhân viên toàn thời gian so với nhân viên bán thời gian. Điều này giúp nhận biết những thay đổi trong tổ chức, như sự gia tăng/giảm thiểu của mỗi nhóm nhân viên.

5. Diversity Dashboard: Dashboard phân tích tuyển dụng theo dân tộc và giới tính. Thông tin này có thể được bổ sung bằng bảng phân tích theo bộ phận. Để bạn có được thông tin chi tiết về mức độ đa dạng của các nhóm của mình.

Source: datapine

Tìm kiếm nhiều dashboard mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm: Tham Khảo Dashboard Phân Tích Dữ Liệu Starbucks

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích dữ liệu kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích dữ liệu kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 0961 48 66 48 để được giải đáp miễn phí!