Dashboard mẫu
2 phút đọc

HR Analysis Dashboard – Bảng phân tích nguồn nhân lực

Là một công cụ quan trọng cho các chuyên gia nhân sự để trực quan hóa và phân tích các số liệu chính liên quan đến quản lý nhân sự, hiệu suất của nhân viên, tuyển dụng và các khía cạnh khác. Dashboard cung cấp nhanh chóng và dễ dàng để theo dõi xu hướng, nhận diện các mô hình và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu.

1. HR Analysis Dashboard – Overview

Dashboard này cung cấp một cái nhìn toàn diện về hiệu suất nhân viên và tỷ lệ rời bỏ tổ chức.


HR Analysis Dashboard - Overview
HR Analysis Dashboard – Overview

2. HR Analysis Dashboard – Performance Tracker

Trang này trình bày các chỉ số chính như đánh giá hiệu suất, đạt được mục tiêu, hoàn thành đào tạo và tỷ lệ ra đi, giúp đội ngũ nhân sự tìm ra nhân viên xuất sắc, đánh giá hiệu quả của đào tạo và theo dõi xu hướng ra đi.


HR Analysis Dashboard - Performance Tracker
HR Analysis Dashboard – Performance Tracker

3. HR Analysis Dashboard – Attrition

Các biểu đồ và tính năng tương tác cung cấp những thông tin quý giá để đưa ra quyết định thông minh và lập kế hoạch chiến lược về lực lượng lao động.


HR Analysis Dashboard - Attrition
HR Analysis Dashboard – Attrition

Source: Metric Mystic

Tìm kiếm nhiều dashboard mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm: 

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích dữ liệu kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích dữ liệu kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 0961 48 66 48 để được giải đáp miễn phí!