Dashboard mẫu
3 phút đọc

Financial Position Analysis Dashboard – Dashboard Phân Tích Vị Trí Tài Chính

Financial Position Analysis Dashboard là công cụ cung cấp cái nhìn tổng quan toàn diện về hiệu suất tài chính từ đó giúp đưa ra quyết định và đánh giá trực quan hóa các số liệu, chỉ số tài chính quan trọng liên quan đến tình hình tài chính và sự ổn định của công ty.

Dashboard tập trung vào các chỉ số chính như tỷ lệ thanh khoản (tỷ lệ hiện tại và tỷ lệ nhanh), tỷ lệ khả năng thanh toán (tỷ lệ nợ trên vốn chủ sở hữu và tỷ lệ khả năng thanh toán lãi vay), tỷ suất sinh lời (tỷ suất lợi nhuận gộp và tỷ suất lợi nhuận ròng) và các tỷ lệ hiệu quả (chẳng hạn như vòng quay tài sản và vòng quay hàng tồn kho). Các số liệu này giúp đánh giá khả năng của tổ chức trong việc đáp ứng các nghĩa vụ ngắn hạn, quản lý nợ dài hạn, tạo ra lợi nhuận và sử dụng tài sản một cách hiệu quả.

Mục tiêu của Financial Position Analysis Dashboard là giúp người quản lý và các bên liên quan có cái nhìn tổng quan về hiệu suất tài chính của doanh nghiệp, đánh giá rủi ro tài chính và đưa ra quyết định dựa trên thông tin tài chính. Nó có thể sử dụng trong các lĩnh vực như quản lý doanh nghiệp, đầu tư, tài chính cá nhân, và quản lý dự án để theo dõi tình hình tài chính và đảm bảo hiệu suất tài chính ổn định.

Financial Position Analysis Dashboard

Cre: intl.finebi

Tìm kiếm nhiều Dashboard Finance mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm:

Dashboard KPI Finance – Kiểm Soát Hiệu Suất Tài Chính Nhanh Chóng

Financial Management Dashboard – Dashboard quản lý tài chính

Consolidated Accounts Payable dashboard – Tổng Hợp Các Khoản Phải Trả

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích Dữ liệu Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 028 8886 8689 để được giải đáp miễn phí!