Dashboard mẫu
2 phút đọc

Dashboard KPI Finance – Kiểm Soát Hiệu Suất Tài Chính Nhanh Chóng

Dashboard KPI Finance thể hiện vốn lưu động hiện tại của doanh nghiệp. Thông tin này sẽ giúp ta kết luận được công ty của mình có tính thanh khoản, hoạt động hiệu quả, có lành mạnh về tài chính hay không. Dashboard này cho phép ta kiểm tra sự biến động của tài sản, nợ, tỷ số thanh khoản, tỷ suất lợi nhuận,….
Dashboard KPI Finance - Kiểm Soát Hiệu Suất Tài Chính Nhanh Chóng

Dashboard KPI Finance

Source: inda.vn
Phần trung tâm của Dashboard này tập trung vào chỉ số vòng quay tiền mặt (CCC) trong 3 năm qua. Chính vì vậy doanh nghiệp phải theo dõi các xu hướng trong CCC để có thể phát hiện ra nếu chu kỳ đang tăng hay giảm. Ngoài ra, Dashboard KPI Finance còn giúp chúng ta có thể theo dõi và đánh giá hiệu quả của chiến lược kinh doanh từ đó điều chỉnh chúng khi cần thiết.

Tìm kiếm nhiều Dashboard Finance mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm:
Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích Dữ liệu Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 0961 48 66 48 để được giải đáp miễn phí!