Dashboard mẫu
2 phút đọc

Youtube Ads Dashboard – Bảng phân tích hiệu suất quảng cáo trên Youtube

YouTube là một nền tảng chia sẻ video trực tuyến phổ biến trên internet. Nền tảng này cung cấp một loạt các nội dung video từ các lĩnh vực, ngành hàng khác nhau như âm nhạc, giải trí, tin tức, hướng dẫn, thể thao, và nhiều hơn nữa. Đây cũng là nền tảng được các thương hiệu triển khai các chiến dịch quảng cáo nhằm tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Trong trường hợp, các chỉ số thống kê của Dashboard tích hợp sẵn trên nền tảng không dữ liệu cho việc hỗ trợ ra quyết định, bạn cần phải tạo một Dashboard tùy chỉnh, giúp bạn theo dõi hiệu suất tối ưu hơn và có thể kết hợp với nhiều nền tảng khác.

Các chỉ số chính trong bảng điều khiển bao gồm

  • Lượt xem, thích và chia sẻ video
  • Thời gian xem trung bình
  • Người bỏ theo dõi
  • Số lượt bình luận

Trong thời đại bùng nổ video, các nhà quản lý hiệu suất phải đối mặt với việc thiết nguồn nhân lực để xử lý tập dữ liệu lớn trên Youtube. Khi đó, một Dashboard sẽ là một công cụ đắc lực trong việc giúp bạn trích xuất dữ liệu nhanh chóng và tiết kiệm thời gian tốt hơn 

Youtube Ads Dashboard

Cre: Improvado

Tìm kiếm nhiều dashboard mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm:

Marketing Dashboard – SEO Dashboard Có Thể Bạn Chưa Biết!

Content Effectiveness Dashboard – Bảng đánh giá hiệu quả nội dung truyền thông

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích Dữ liệu Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ qua ZOA doanh nghiệp để được giải đáp miễn phí!