Dashboard mẫu
2 phút đọc

Content Effectiveness Dashboard – Bảng đánh giá hiệu quả nội dung truyền thông

Content Effectiveness Dashboard là bảng điều khiển hiển thị tất các các số liệu quan trọng về hiệu suất của các nội dung tiếp thị trên các trên truyền thông khác nhau. Cho dù đó là một blog, một kênh Youtube vlogging hay là một bảng podcast, bạn cũng cần đo lường hiệu suất của kênh đó và thể hiện nó trên bảng điều khiển với các thông số đặc trưng như lượt tiếp cận, lượt xem trang, CTR, phạm vi tiếp cận,…

Content Marketing là phần vô cùng quan trọng trong chiến lược tiếp thị vì vậy bạn cần phải nắm bắt chất lượng của nội dung được thể hiện qua các bảng điều khiển . Nội dung chất lượng cao mang lại giá trị cho khách hàng và giúp thông tin của bạn có thể lan truyền tốt hơn. Việc nắm bắt các dữ liệu qua bảng điều khiển giúp bạn có thể hiểu rõ về sở thích và hành vi của khách hàng, giúp bạn xây dựng chiến lược nội dung tốt hơn.

Content Effectiveness Dashboard

Cre: Klipfolio

Tìm kiếm nhiều Dashboard mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm:

Cash Flow Dashboard – Bảng Điều Khiển Dòng Tiền

Marketing Dashboard – SEO Dashboard Có Thể Bạn Chưa Biết!

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích Dữ liệu Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 0961 48 66 48 để được giải đáp miễn phí!