Dashboard mẫu
3 phút đọc

Web and Social Analytics Dashboard – Phân tích dữ liệu Website và Mạng xã hội

Marketing trực tuyến có thể được xem là kênh truyền thông quan trọng nhất đối với doanh nghiệp trong thời đại kỹ thuật số. Vậy giá trị của một bài đăng hoặc lượt theo dõi trên mạng xã hội mang ý nghĩa như thế? Web and Social Analytics Dashboard sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này, tác dụng của loại Dashboard này:

    1. Đo lường hiệu quả truyền thông: Dashboard cho phép bạn theo dõi và đánh giá kết quả của chiến dịch bằng cách phân tích số liệu về lưu lượng truy cập, tương tác, tiếp cận và chia sẻ, bạn có thể đánh giá được tầm ảnh hưởng của chiến dịch và hiệu quả của các hoạt động truyền thông. 
    2. Theo dõi và phân tích lưu lượng truy cập: Cung cấp thông tin chi tiết về lượt truy cập vào trang web của bạn, bao gồm số lượt truy cập tổng thể, lượt truy cập từng trang, nguồn lưu lượng, xu hướng truy cập theo thời gian và địa điểm giúp bạn hiểu rõ hơn về đối tượng khách hàng, cách họ tương tác với trang web.
    3. Theo dõi từ khóa: Hỗ trợ theo dõi và phân tích từ khóa mà người dùng sử dụng để tìm kiếm và tương tác với trang web của bạn. Điều này giúp bạn hiểu được cách người dùng tìm thấy trang web, từ đó tối ưu hóa chiến dịch SEO và nội dung để tăng khả năng xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm.
    4. Đo lường mức độ tương tác: Dashboard cung cấp thông tin về mức độ tương tác của người dùng với trang web và các nội dung trên mạng xã hội. Bạn có thể xem số lượt tương tác, tỷ lệ click-through, thời gian ở lại trang, và các chỉ số khác để đo lường sự hấp dẫn và tương tác của người dùng với nội dung của bạn.
Web and Social Analytics Dashboard

Cre: Klipfolio

Tìm kiếm nhiều dashboard mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm:

Marketing Dashboard – SEO Dashboard Có Thể Bạn Chưa Biết!

Content Effectiveness Dashboard – Bảng đánh giá hiệu quả nội dung truyền thông

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích Dữ liệu Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ qua ZOA doanh nghiệp để được giải đáp miễn phí!