Dashboard mẫu
2 phút đọc

Online Accounting Dashboard – Dashboard Kế Toán Trực Tuyến

Vai trò của online accounting dashboard là giúp doanh nghiệp quản lý tài chính của mình một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Nó cung cấp cho ta cái nhìn tổng quan về tình hình tài chính và giúp theo dõi các khoản chi tiêu, thu nhập. Có thể tạo và xem các báo cáo tài chính để dễ dàng theo dõi các khoản thanh toán trực tuyến.

Sử dụng dashboard này người quản lý có thể dựa trên các số liệu mà ra được các quyết định thông minh hơn. Từ những báo cáo tài chính sẽ giúp ta phát hiện ra được những khoản chi phí khó kiểm soát. Ta sẽ tiết kiệm được thời gian, nỗ lực trong việc quản lý tài chính và tập trung hơn vào các hoạt động kinh doanh chủ chốt.


Online Accounting Dashboard - Bảng Điều Khiển Kế Toán Trực Tuyến


Online Accounting Dashboard - Bảng Điều Khiển Kế Toán Trực Tuyến
Online Accounting Dashboard

Cre: Boldbi

Tìm kiếm nhiều Dashboard Finance mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm:
Financial Management Dashboard – Bảng điều khiển quản lý tài chính
Cash Flow Statement Dashboard – Bảng Điều Khiển Lưu Chuyển Tiền Tệ

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích Dữ liệu Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 0961 48 66 48 để được giải đáp miễn phí!