Dashboard mẫu
2 phút đọc

Investment Portfolio Dashboard – Theo Dõi Và Đánh Giá Danh Mục Đầu Tư

Investment Portfolio Dashboard là một công cụ trực quan giúp bạn theo dõi và đánh giá hiệu suất của các khoản đầu tư trong danh mục đầu tư của bạn. Nó giúp bạn tổng quan về tình hình tài chính của bạn và quản lý rủi ro đầu tư. Giúp bạn ra quyết định đầu tư thông minh dựa trên dữ liệu thời gian thực và thông tin quan trọng. Nó cũng có thể được tùy chỉnh dựa trên mục tiêu và nhu cầu đầu tư cụ thể của bạn.

Dashboard này không chỉ cung cấp một cái nhìn tổng quan về tình hình danh mục đầu tư của bạn mà còn là một công cụ hữu ích để bạn theo dõi, đánh giá, và quản lý đầu tư của mình một cách thông minh và hiệu quả. Việc tùy chỉnh nó dựa trên mục tiêu và nhu cầu đầu tư riêng của bạn giúp bạn đưa ra những quyết định đầu tư có kiến thức và cơ sở dữ liệu hơn.

Investment Portfolio Dashboard

Cre: sisense

Tìm kiếm nhiều Dashboard Finance mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm:

Actual v. Forecast Expense Dashboard – Kiểm Soát Chi Phí

Profit And Loss Dashboard – Dashboard Lợi Nhuận Và Lỗ Của Doanh Nghiệp

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích Dữ liệu Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 028 8886 8689 để được giải đáp miễn phí!