Dashboard mẫu
2 phút đọc

Financial Reporting Dashboard – Bảng Báo Cáo Tài Chính

Financial Reporting Dashboard là công cụ quản lý giúp theo dõi tất cả các KPI tài chính, cho phép quản lý tiền mặt hiệu quả, theo dõi chi phí, doanh thu và lợi nhuận một cách chi tiết để đáp ứng vượt trội hơn các mục tiêu tài chính của bộ phận hoặc công ty dưới dạng biểu đồ, bảng điểm và các phương tiện trực quan khác.

Financial Reporting Dashboard cung cấp một cái nhìn tổng quan và đồng thời cho phép phân rã chi tiết về tình hình tài chính của một tổ chức hoặc doanh nghiệp. Điều này giúp tối ưu hóa quản lý tài chính, đảm bảo khả năng dự báo tốt hơn và định hình chiến lược kinh doanh dựa trên thông tin tài chính cụ thể và thời gian thực.

Financial Reporting Dashboard

Source: Qlik

Tìm kiếm nhiều Dashboard Finance mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm: 

Budget Actual Dashboard – Dashboard Ngân Sách So Với Thực Tế

Cash Flow Statement Dashboard – Bảng Điều Khiển Lưu Chuyển Tiền T

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích Dữ liệu Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 0961 48 66 48 để được giải đáp miễn phí!