Dashboard mẫu
2 phút đọc

Financial Performance Dashboard – Công Cụ Theo Dõi Hiệu Suất Tài Chính

Financial Performance Dashboard là công cụ được sử dụng để trình bày các chỉ số tài chính quan trọng và các chỉ số hiệu suất chính (KPIs) dưới dạng biểu đồ, đồ thị và bảng dễ hiểu. Nó thu thập dữ liệu từ các nguồn tài chính khác nhau và tổng hợp chúng thành biểu đồ, đồ thị và bảng dễ hiểu. Điều này giúp các nhà quản lý, quản lý và các nhà phân tích tài chính có cái nhìn tổng quan về hiệu suất tài chính của tổ chức.

Bằng cách sử dụng Dashboard này có thể trao quyền cho các bên liên quan với dữ liệu họ cần để đưa ra quyết định sáng suốt, xác định các lĩnh vực cần cải thiện và cuối cùng thúc đẩy tổ chức hướng tới các mục tiêu tài chính của mình. Cho dù đó là một công ty khởi nghiệp, một tập đoàn đa quốc gia hay một tổ chức phi lợi nhuận, việc có cái nhìn rõ ràng về hiệu quả tài chính là điều cần thiết để thành công trong môi trường kinh doanh năng động ngày nay.

Financial Performance Dashboard

Cre: klipfolio

Tìm kiếm nhiều Dashboard Finance mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm:

Actual v. Forecast Expense Dashboard – Kiểm Soát Chi Phí

Profit Margin Analysis Dashboard – Bảng Điều Khiển Phân Tích Lợi Nhuận

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích Dữ liệu Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 028 8886 8689 để được giải đáp miễn phí!