Dashboard mẫu
2 phút đọc

Excel Dashboard – A How-To Guide For Dynamic Decision-Making Tools

Tài liệu Excel Dashboard dưới đây là một tài liệu hướng dẫn thực tế giúp bạn tạo ra các dashboard động trong Microsoft Excel, biến chúng thành một công cụ mạnh mẽ để hỗ trợ quyết định trong công việc và kinh doanh. Tài liệu này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ra các báo cáo trực quan, dễ đọc và dễ theo dõi từ dữ liệu phức tạp, giúp bạn đưa ra các quyết định nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Với Excel Dashboards, bạn sẽ biết cách biến dữ liệu thành Insights và đưa ra các quyết định khả thi dựa trên thực tế, làm cho công việc của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Cùng tham khảo với MDA nhé!

NHẤN VÀO ĐƯỜNG DẪN BÊN DƯỚI ĐỂ TẢI TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ VỀ NHÉ!

Download PDF

Tìm kiếm nhiều Dashboard mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm:

Salesforce Dashboard – Bảng điều khiển về Salesforce

Workforce Dashboard – Phân tích lực lượng lao động

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích Dữ liệu Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 0961 48 66 48 để được giải đáp miễn phí!