Dashboard mẫu
2 phút đọc

Employee Dashboard – Phân Tích Sự Phát Triển Và Hiệu Suất Của Nhân Viên

Employee Dashboard là công cụ hữu ích giúp quản lý hiệu suất, đặt mục tiêu. Còn có theo dõi tiến trình, quản lý tài chính và đào tạo của nhân viên. Bằng cách cung cấp cái nhìn tổng quan, nó đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường hiệu quả quản lý nhân sự và phát triển tổ chức.

Employee Dashboard Mẫu

1. Employee Development Dashboard

Nhân viên là tài sản quan trọng nhất trong một tổ chức. Ví dụ, về dashboard này cho thấy các số liệu về chương trình đào tạo của nhà lãnh đạo nhân sự, bao gồm tỷ lệ hoàn thành, số giờ và chi phí. Dashboard cho phép người dùng phân loại dữ liệu theo các yếu tố như phòng ban, chương trình, giới tính, v.v.


Employee Development Dashboard
Employee Development Dashboard

2. Employee Performance Dashboard

Dashboard giúp các nhóm nhân sự và người quản lý doanh nghiệp hiểu được hiệu quả, sự hài lòng và tiến độ mục tiêu của nhân viên của họ. Để phân tích tiền lương so với hiệu suất. Ví dụ, hiển thị số lượng nhân viên tích cực theo cấp xếp hạng và lương theo xếp hạng của nhân viên.


Employee Performance Dashboard
Employee Performance Dashboard

Source: qlik.com

Tìm kiếm nhiều dashboard mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm: 

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích dữ liệu kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích dữ liệu kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 0961 48 66 48 để được giải đáp miễn phí!