Dashboard mẫu
2 phút đọc

Training Dashboard – Phân Tích Chương Trình Đào Tạo Nhân Sự

Training Dashboard cung cấp cho Learning và Development teams cái nhìn tổng quan toàn diện về các chương trình đào tạo của họ. Những điều này giúp các nhà cung cấp, những người có thể gặp khó khăn trong việc duy trì việc giám sát hoạt động training. Đặc biệt nếu việc đào tạo diễn ra bên ngoài hoặc được thực hiện bởi một nhóm điều phối viên phân tán.

Training Dashboard Mẫu

  • Learning and Development plan
  • Training provider dashboard

1. Learning and Development plan

Dashboard này được tạo bởi Learning và Development Manager để theo dõi kế hoạch đào tạo nội bộ, giúp người dùng có thể kiểm soát 3 địa điểm khác nhau trong nháy mắt. Cung cấp cho người dùng thông tin tổng quan, cập nhật về cách các nhóm người tham gia khác nhau tiếp cận các chương trình đào tạo khác nhau.

  • Focus area: L&D KPIs, participant feedback
  • Người sử dụng: L&D Manager, HR Director
  • Tần suất sử dụng: Nhiều lần trong 1 tuần

Learning and Development plan
Learning and Development plan

2. Training provider dashboard

Dashboard này được tạo bởi một nhà cung cấp dịch vụ đào tạo bên ngoài, là người quản lý các phiên làm việc cho nhiều tổ chức khác nhau.

  • Focus area: phản hồi hằng ngày của người tham gia.
  • Người sử dụng: Account Manager, Senior Leadership
  • Tần suất sử dụng: Mỗi ngày

Training Provider Dashboard
Training Provider Dashboard

Source: geckoboard

Tìm kiếm nhiều dashboard mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm: Tham Khảo Dashboard Phân Tích Dữ Liệu Starbucks

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích dữ liệu kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích dữ liệu kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 0961 48 66 48 để được giải đáp miễn phí!