Dashboard mẫu
2 phút đọc

Direct To Consumer Dashboard – Đánh giá hiệu quả quảng cáo cho các doanh nghiệp DTC

Direct to Consumer (DTC) Dashboard sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về hiệu suất hoạt động quảng cáo thương mại của một cửa hàng trực tuyến. Dashboard cung cấp và trình bày về giá trị trung bình của đơn hàng, tổng doanh thu, tổng số giao dịch và tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng theo từng điểm chạm. Việc theo dõi các sản phẩm bị bỏ rơi trong giỏ hàng, tỷ lệ khách hàng quay lại sẽ giúp bạn xây dựng các chiến lược chăm sóc khách hàng phù hợp để cải thiện doanh thu.

Khi quản lý một gian hàng, một trang web thương mại điện tử, việc theo dõi Dashboard này sẽ giúp bạn kiểm soát các chỉ số KPI tốt hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể quan sát hành vi và phân loại các nhóm khách hàng qua các dữ liệu được trình bày.

Direct To Consumer Dashboard

Cre: PenPath

Tìm kiếm nhiều dashboard mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm:

Cash Flow Dashboard – Bảng Điều Khiển Dòng Tiền

Marketing Dashboard – SEO Dashboard Có Thể Bạn Chưa Biết!

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích Dữ liệu Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ ZOA Mastering Data Analytics để được giải đáp miễn phí!