Dashboard mẫu
2 phút đọc

Digital Advertising Dashboard – Đánh giá hiệu quả quảng cáo kỹ thuật số

Digital Advertising Dashboard sẽ theo dõi chi phí quảng cáo, chiến dịch quảng cáo, phạm vi tiếp cận và tương tác của quảng cáo, tần suất quảng cáo và khoản lợi nhuận thu được từ việc chi tiêu trong quảng cáo. Bảng điều khiến này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng thể về hiệu quả và hiệu suất chiến dịch quảng cáo của bạn.

Ngày nay, quảng cáo kỹ thuật số giúp bạn tiếp cận đến hàng ngàn người. Các nền tảng quảng cáo như Facebook, Instagram, Google hay LinkedIn giúp bạn nhắm đúng đối tượng khách hàng dựa trên các từ khóa cũng như chiến dịch tiếp cận khách hàng của bạn. Và để đánh giá được hiệu suất tiếp cận khách hàng tiềm năng, bạn cần phải tạo dashboard về đánh giá hiệu quả quảng cáo kỹ thuật số. Điều này sẽ giúp bạn tối ưu được nguồn lực sẵn có cũng như phát hiện ra những lỗ hổng trong hoạt động quảng cáo để khắc phục kịp thời.

Digital Advertising Dashboard

Cre: Klipfolio

Tìm kiếm nhiều dashboard mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm:

Cash Flow Dashboard – Bảng Điều Khiển Dòng Tiền

Marketing Dashboard – SEO Dashboard Có Thể Bạn Chưa Biết!

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích Dữ liệu Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ ZOA Mastering Data Analytics để được giải đáp miễn phí!