Dashboard mẫu
2 phút đọc

Dashboard Balance Sheet – Công Cụ Phân Tích Bảng Cân Đối Kế Toán

Với Dashboard Balance Sheet, doanh nghiệp có thể trực quan hóa và phân tích dữ liệu từ Bảng cân đối kế toán của doanh nghiệp mình tại một thời điểm cụ thể, thường là cuối một giai đoạn kế toán (ví dụ, một quý hoặc một năm tài chính). Bảng cân đối kế toán tổng hợp thông tin về tài sản, nợ phải trả và vốn chủ sở hữu của doanh nghiệp.

Dashboard Balance Sheet giúp doanh nghiệp và các bên liên quan nhanh chóng đánh giá tình hình tài chính của doanh nghiệp, xác định các rủi ro và cơ hội tiềm ẩn cũng như đưa ra quyết định sáng suốt. Bằng cách trình bày các số liệu tài chính quan trọng một cách rõ ràng và ngắn gọn, bảng thông tin bảng cân đối kế toán có thể giúp doanh nghiệp nắm rõ tình hình tài chính của mình và đảm bảo rằng tổ chức của doanh nghiệp có các nguồn lực cần thiết để đạt được mục tiêu.

Dashboard Balance Sheet

Source: ClicData

Tìm kiếm nhiều dashboard mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm: 

Cash Flow Dashboard – Bảng Điều Khiển Dòng Tiền

  Marketing Dashboard – SEO Dashboard Có Thể Bạn Chưa Biết!

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích Dữ liệu Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 028 8886 8689 để được giải đáp miễn phí!