Dashboard mẫu
2 phút đọc

Compound Annual Growth Rate Dashboard – Theo Dõi Tỷ Suất Tăng Tưởng Hàng Năm

Đối với một tổ chức tài chính như ngân hàng, quỹ tương hỗ, công ty đầu tư hoặc nhà môi giới sẽ thiết kế một dashboard tài chính để hiển thị AUM (tổng tài sản quản lý) của họ theo đơn vị kinh doanh hoặc phân vùng và số dư theo loại đầu tư.
CAGR Dashboard (Compound Annual Growth Rate) là một công cụ giúp chúng ta theo dõi tỷ suất tăng trưởng hàng năm trung bình đối với một khoản đầu tư hoặc một ngành công nghiệp cụ thể nào đó trong một khoảng thời gian nhất định. Dashboard này còn cung cấp cho doanh nghiệp cái nhìn tổng quan về hiệu suất đầu tư trong quá khứ và giúp nhà lãnh đạo có cơ sở chính xác để dự báo cho tương lai.

Compound Annual Growth Rate Dashboard

Source: qlik.com

Tìm kiếm nhiều Dashboard Finance mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm:
Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích Dữ liệu Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 0961 48 66 48 để được giải đáp miễn phí!