Dashboard mẫu
2 phút đọc

CFO Dashboard – Báo Cáo Hiệu Quả Tài Chính

CFO Dashboard là một công cụ quản lý tài chính được sử dụng bởi các giám đốc tài chính, tập trung vào 4 lĩnh vực chính: Chi phí, mục tiêu doanh số bán hàng, biên lãi gộp và sự hài lòng của khách hàng/nhân viên.

Nó cung cấp tính năng kết nối dễ dàng với các bảng điều khiển khác, cho phép tùy chỉnh với các chỉ số thị trường, phân tích khách hàng, quản lý dòng tiền,… Các chỉ số ở góc trên bên trái bao gồm doanh thu, biên lãi gộp, EBIT, chi phí và lợi nhuận ròng.

Điều này cung cấp một cái nhìn tổng quan về hiệu suất tài chính trong quý 1, giúp xác định sự chệch lệch như chi phí hoạt động cao hơn kế hoạch. Biểu đồ đo lường đơn giản nhanh chóng nhận biết các xu hướng thuận lợi hoặc đáng lo ngại.

CFO Dashboard

Cre: Datapine

Tìm kiếm nhiều Dashboard Finance mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm:
Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích Dữ liệu Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 028 8889 7800 để được giải đáp miễn phí!