Dashboard mẫu
2 phút đọc

Break-Even Analysis Dashboard – Công Cụ Phân Tích Điểm Hòa Vốn

Break-Even Analysis Dashboard là công cụ được sử dụng để trực quan hóa và phân tích phân tích điểm hòa vốn (break-even analysis) cho một doanh nghiệp hoặc sản phẩm cụ thể. Nó giúp xác định mức sản phẩm hoặc doanh số bán hàng cần đạt được để đảm bảo lãi và có thể được sử dụng để đưa ra quyết định chiến lược về giá cả, quảng cáo, và quản lý tài chính.

Phân tích điểm hòa vốn là quá trình xác định mức doanh số hoặc sản phẩm cần bán ra để doanh nghiệp hoặc sản phẩm đó không gánh lỗ hoặc lãi ít lãi nhất. Trong phân tích này, các yếu tố như giá bán, giá thành sản phẩm, chi phí cố định, và chi phí biến đổi được xem xét để tính toán điểm hòa vốn.

Break-Even Analysis Dashboard

Break-Even Analysis Dashboard

Source: Qlik

Tìm kiếm nhiều Dashboard Finance mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm:

Actual v. Forecast Expense Dashboard – Kiểm Soát Chi Phí

Consolidated Accounts Payable dashboard – Tổng Hợp Các Khoản Phải Trả

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích Dữ liệu Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 028 8886 8689 để được giải đáp miễn phí!