5 phút đọc

Biết Cách Xử Lý Dữ Liệu Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Bằng Power Bl

chị Lê Thu Anh

‼ HỌC VIÊN ĐANG LÀM RESEARCHER/BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG TẠI CỐC CỐC NHẬN XÉT GÌ VỀ KHÓA HỌC BUSINESS INTELLIGENCE ❓

Mình là học viên khóa BI K26 ONL, công việc chính của mình là làm các báo cáo thị trường, bởi vậy mình đã dành thời gian từ đầu năm 2021 tìm kiếm các trung tâm dạy về phân tích và xử lý dữ liệu. Và phải đến cuối 2021 mới bắt đầu theo học khóa BI do thầy Trình và cô Thảo đứng lớp. 

Khóa học thực sự khá nặng đô với 3h/buổi, siêu nhiều bài tập sau mỗi buổi học. Nhưng đổi lại những gì mình nhận được sau khóa học quả thực rất giá trị. Kết thúc khóa mình không chỉ có tư duy bài bản hơn về dữ liệu, mà còn biết cách xử lý dữ liệu từ cơ bản đến nâng cao bằng PowerBI, hỗ trợ cho mình rất nhiều trong công việc bây giờ. Ngoài ra nội dung về xây dựng visual dashboard (chính là bài cuối khóa để tốt nghiệp) và lập trình ngôn ngữ DAX trong tương lai mình sẽ nghĩ cách để ứng dụng được nhiều hơn vào công việc. Cảm ơn thầy cô và các bạn hỗ trợ vẫn luôn nhiệt tình theo sát học viên trong suốt khóa học và tiếp nối, hỗ trợ kiến thức cũng như cơ hội nghề nghiệp khi khóa học kết thúc.

̣ ̂ – ̣ ̂́ ̂́
Cựu học viên K26 – Khóa học Business Intelligence

——————

✨✨ Nâng trình phân tích với khóa học Business Intelligence (No-code) chỉ với 2,5 tháng:

✅ MDA là nơi duy nhất tập trung đào tạo cách phân tích bài bản và chuyên nghiệp theo phương pháp Taxonomy, chứ không chỉ dạy tools và kiến thức hàn lâm. Sau khóa học, học viên có mindset để sử dụng tools bất kỳ phục vụ cho công việc.
✅ Xây dựng, thiết kế được hệ thống BÁO CÁO TỰ ĐỘNG bài bản và hiệu quả.
✅ Hệ thống hóa Quy Trình Phân Tích Dữ Liệu bài bản và chuyên nghiệp từ “Raw data” đến “Data Stories”.
✅ Nắm vững kỹ thuật Khai Thác và Đào Sâu INSIGHTS theo chuẩn B.U.S (Big – Useful – Surprising).
✅ Phát triển kỹ năng Kể Chuyện với Dữ Liệu – một trong những kỹ năng khó nhất hiện nay!
✅ Tự tin tham gia thi lấy chứng chỉ Microsoft PL-300 (tên cũ DA-100).
✅ Thực chiến với dự án cuối khóa, học viên được thực hành với dữ liệu thực tế và có sản phẩm chất lượng để gây ấn tượng với NTD.
✅ Được học với Giảng viên giàu kinh nghiệm, đã và đang nắm giữ vị trí Head/Manager trong ngành Data Analytics. Dù lớp đông nhưng vẫn sửa bài tập cho từng học viên.
✅ Được hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ trợ giảng.

——————

Khóa học Business Intelligence tại Mastering Data Analytics tặng bộ tài liệu SQL và vô số tài liệu khác (chi tiết theo file điều khoản khóa học)*:✔️ Thư viện Power BI 400 ~ 500 charts và hướng dẫn cách sử dụng.✔️ ~20 videos hướng dẫn step-by-step cách vẽ và đọc hiểu chart.✔️ Bộ từ điển chuyên ngành Phân tích Dữ liệu Kinh doanh “mới ra lò” từ “nhà” MDA.✔️ Bộ đề ôn luyện + đáp án ôn thi chứng chỉ Microsoft PL-300 / DA-100.✔️ Series training Coding DAX từ cơ bản đến nâng cao với series record bằng Tiếng Việt, data thực hành kèm video hướng dẫn.✔️ Series training Coding SQL từ cơ bản đến nâng cao cũng có full series record bằng Tiếng Việt, data thực hành kèm video hướng dẫn.* Một số tài liệu chỉ áp dụng với các Học Viên thỏa điều kiện, chi tiết xem tại file điều khoản khóa học.

 Xem thông tin chi tiết khóa học và đăng ký tại: https://bit.ly/BI-program-PMDA

——————

  Liên hệ Mastering Data Analytics để được tư vấn:
 0961 48 66 48
 edu@mastering-da.com

Tham khảo