Kiến thức
5 phút đọc

[10] Data Analytics – Khóa học thu hút 100 học viên tại MDA có gì đặc biệt?

Chưa thấy trung tâm nào dạy Data Analytics tại Việt Nam mà 1 lớp học gần 100 người học cả? Không biết MDA dạy nội dung gì mà lớp gần 100 học viên? Đó là những câu hỏi phổ biến mình nhận được mỗi khi lớp học bên trung tâm mình khai giảng khóa mới. Vậy thì hôm nay mời mọi người cùng tìm hiểu nhé!

Khóa học Data Analytics tại Mastering Data Analytics

Khóa học Data Analytics tại Mastering Data Analytics

Với mình, lớp học có 100 học viên là bình thường. Khi được tham dự lớp Business Analytics Program của Cambridge, một lớp gần 300 học viên. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng khóa học và nhận nhiều feedback tốt. Với những khóa học của bên mình tại Mastering Data Analytics và kinh nghiệm giảng dạy doanh nghiệp. Bằng kinh nghiệm giảng dạy doanh nghiệp và 34 lớp Public, mình có thể tự tin quản lý và đảm bảo chất lượng cho từng khóa học.

1. Đội ngũ Sale & Support của Masterign Data Analytics

Đối với khóa học Business Intelligence tại Mastering Data Analytics đều có trợ giảng hỗ trợ liên tục. Trước khi lớp học bắt đầu sẽ có các bạn trợ giảng hỗ trợ học viên vào lớp kể cả online hoặc offline. Ngoài ra, giảng viên cũng sẽ giải đáp thắc mắc của học viên trên lớp hoặc bất kỳ khi nào.

Với đội ngũ trợ giảng bên mình, bên mình vẫn đảm bảo sẽ sửa BTVN cho từng học viên. Sửa bài tập về nhà là phần mình đã áp dụng cho tất cả các không chứ không riêng gì những khóa gần đây.

2. Cơ sở vật chất khang trang

Địa điểm học Offline: trung tâm của trung tâm TP.HCM (31 Lê Duẩn, Quận 1).

Phòng học hơn 100m2 với nội thất nhập khẩu châu Âu, rất sang trọng và hiện đại.

Có khu vực teabreak, sofa nghỉ ngơi, thư giãn giữa giờ.


Teabreak được chuẩn bị cho học viên

Tại lớp có 2 màn hình lớn: 1 để trình chiếu, 1 để theo dõi lớp online. Đối với lớp online, sẽ có camera thu phát hình tại lớp offline. Nhằm giúp học viên online theo dõi kịp tiến độ của lớp offline. Ngoài ra có loa thu phát âm thanh tại lớp offline để giúp hai lớp có thể trao đổi với nhau. Hơn thế nữa, sẽ có 1 màn hình riêng để tương tác

3. Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm cao của Mastering Data Analytics

Và tất nhiên điều quan trọng nhất, chính là Nội dung khóa học + Chất lượng Giảng viên. Tất cả Giảng viên dạy phải có kinh nghiệm phân tích dữ liệu thực tế và từ cấp bậc Manager/ Director về Data Analytics. Hiện mức phí trả Giảng viên bên mình đang cao hơn 8-10 lần mức lương bình quân trên thị trường. Còn nội dung khóa học, bên mình là đơn vị duy nhất tại Việt Nam dạy cho học viên rất kĩ quy trình đi từ dữ liệu thô ra khuyến nghị phân tích (dạy rất kĩ, thực tế, có chuyên môn về Data Analytics chỉ không chỉ dừng ở khái niệm cơ bản).

Trong lớp K34 mới khai giảng có 3 doanh nghiệp đăng ký. Trong đó, Ngân hàng Eximbank đăng ký 14 slot cho nhân viên công ty. Ngoài việc dạy tại doanh nghiệp (in-house training), doanh nghiệp có thể đăng ký cho nhân viên đi học tại lớp Public.

Anh/chị nào tò mò Khóa học Phân tích dữ liệu kinh doanh này dạy gì mà 100 học viên/khóa (bên mình mở liên tục định kỳ hàng tháng ạ) thì có thể xem Livestream tại đây nhé!

“Hé lộ” buổi học đầu tiên của Khóa Phân tích dữ liệu kinh doanh từ nhà Mastering Data Analytics

https://youtu.be/3afltVFNIGk

Mastering Data Analytics hân hạnh cùng bạn đồng hành trong ngành Data. Các lớp Business Intelligence được tổ chức khai giảng hàng tháng. Truy cập Khóa học Business Intelligence để cập nhật thời gian khai giảng khóa mới nhất nhé. Bạn cũng đừng quên follow Fanpage Mastering Data Analytics để nhận nhiều kiến thức bổ ích về Data mỗi ngày nhé! Nếu có thắc mắc về khóa học, gọi đến hotline 0961486648 để được giải đáp trực tiếp và nhanh nhất.