Dashboard mẫu
2 phút đọc

Balance Dashboard – Công Cụ Theo Dõi Và Quản Lý Số Dư

Balance Dashboard là một công cụ quan trọng để quản lý và theo dõi sự cân đối tài chính, đồng thời cung cấp cái nhìn toàn diện về tình hình tài chính của tổ chức, từ đó tạo điều kiện cho việc đưa ra những quyết định và chiến lược tài chính.

Dashboard này thường tập trung vào các chỉ số quan trọng trong bảng cân đối kế toán, cũng như sự chênh lệch giữa ngân sách và thực tế so với các kỳ trước. Nó bao gồm phân tích cấp cao, chi tiết về tài sản, nợ phải trả, vốn chủ sở hữu và các tỷ lệ chính. Các yếu tố đồ họa giúp CFO và các bên liên quan khác hiểu nhanh về cách các chỉ số chính thay đổi theo thời gian.

Balance Dashboard

Cre: houseofcontrol

 

Tìm kiếm nhiều Dashboard Finance mẫu với Mastering Data Analytics

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích Dữ liệu Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 028 8889 7800 để được giải đáp miễn phí!