Dashboard mẫu
2 phút đọc

Amazon Dashboard – Bảng phân tích hiệu suất bán hàng trên Amazon

Amazon là một công ty đa quốc gia với website thương mại điện tử, mua sắm bán lẻ hàng đầu thế giới. Amazon Dashboard sẽ giúp hỗ trợ bạn trong bán hàng trực tuyến trên nền tảng này bằng cách khám phá và đi sâu vào các giá trị chuyển đổi tự nhiên và trả phí.

Các chỉ số chính trong bảng điều khiển bao gồm:

  • Tổng doanh số bán hàng
  • Doanh số tạo ra bởi Organic Traffic
  • Doanh số tạo ra Paid Traffic
  • Tỷ lệ tăng trưởng so với cùng kỳ năm trước
  • Tổng số phiên giao dịch

Với những chỉ số biểu diễn, các nhà quản lý có thể theo dõi động lực tăng trưởng doanh số và đi sâu vào các điểm chạm với khách hàng để nâng cao mức độ tăng trưởng. Đồng thời, việc so sánh chỉ số giữa các tháng giúp bạn nhanh chóng kịp thời cho các trường hợp tăng giảm doanh số bán hàng và đề ra các giải pháp khắc phục cho chiến dịch.

Amazon Dashboard

Cre: Improvado

Tìm kiếm nhiều dashboard mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm:

Marketing Dashboard – SEO Dashboard Có Thể Bạn Chưa Biết!

Content Effectiveness Dashboard – Bảng đánh giá hiệu quả nội dung truyền thông

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích Dữ liệu Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ qua ZOA doanh nghiệp để được giải đáp miễn phí!