Dashboard mẫu
2 phút đọc

AdWords Campaign Dashboard – Bảng điều khiển chiến dịch AdWords hiệu quả

AdWords là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng trong bất kỳ chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số nào. Để thực hiện một chiến dịch AdWords thành công, bạn phải luôn theo dõi cẩn thận chỉ số lợi nhuận cho đầu tư tiếp thị để đảm bảo rằng chi phí tìm kiếm khách hàng tiềm năng có hợp lý so với thời gian và tiền bạc đã đầu tư hay không?

Dữ liệu AdWords có thể được sử dụng trực tiếp để cung cấp thông tin cho các chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Vì lý do này, hãy theo dõi các chỉ số này song song với các chỉ số được hiển thị trên bảng điều khiển Google Analytics để hiểu rõ hơn về hiệu suất trang web và nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của bạn. Bằng cách theo dõi xếp hạng từ khóa SEO và phân tích số lần hiển thị và ý định mua hàng, bạn sẽ có được hiểu biết sâu sắc về từ khóa và chủ đề mà đội SEO của bạn nên tập trung vào.

AdWords Campaign Dashboard

Cre: Klipfolio

Tìm kiếm nhiều dashboard mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm:

Marketing Dashboard – SEO Dashboard Có Thể Bạn Chưa Biết!

Content Effectiveness Dashboard – Bảng đánh giá hiệu quả nội dung truyền thông

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích Dữ liệu Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ qua ZOA doanh nghiệp để được giải đáp miễn phí!