Dashboard mẫu
2 phút đọc

Actual vs Forecast Financial Dashboard – Quản Lý Tài Chính Thực Tế So Với Dự Báo

Actual vs Forecast Financial Dashboard xem xét ba lĩnh vực tài chính chính: Doanh thu, chi phí và lợi nhuận ròng trong 12 tháng qua. Việc giải thích sự biến đổi phụ thuộc vào các phương pháp dự báo và lập ngân sách. Dự báo xác định chất lượng mô hình, cho ra một giá trị có thể xảy ra, trong khi lập ngân sách phù hợp với mục tiêu cụ thể trong khoảng dự báo.
Dashboard này đi sâu vào chi phí, phân biệt các khoản chi phí, COGS và thuế, hỗ trợ kế hoạch nguồn lực. Sự chênh lệch trong chi phí gợi ý thay đổi chiến lược hoặc thực hiện. Tổng quan về lợi nhuận ròng nhấn mạnh tình trạng tài chính, với sự biến đổi -34,76%. Các cái nhìn sâu hơn có thể thông qua việc phân tích chi tiết về chi phí và doanh thu, nhận biết các phương pháp dự báo đa dạng.

Actual vs Forecast Financial Dashboard

Cre: Datapine

Tìm kiếm nhiều Dashboard Finance mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm:
Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích Dữ liệu Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 0961 48 66 48 để được giải đáp miễn phí!