Dashboard mẫu
2 phút đọc

The Executive Dashboard – Công Cụ Quản Lý Doanh Nghiệp

Executive Dashboard là công cụ cung cấp cho các nhà quản lý cấp cao một cái nhìn tổng quan về hiệu suất của doanh nghiệp trên một trang màn hình. Nó thường bao gồm các chỉ số chính về doanh thu, lợi nhuận, chi phí, khách hàng, v.v.

Dashboard được thiết kế để giúp các nhà quản lý nhanh chóng xác định các lĩnh vực cần quan tâm và đưa ra quyết định sáng suốt hơn. Nó cũng có thể được sử dụng để theo dõi tiến trình đạt được mục tiêu và chia sẻ thông tin với các thành viên khác trong nhóm quản lý.

Lợi ích của Executive dashboard

  • Cung cấp cái nhìn tổng quan về doanh nghiệp
  • Đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu
  • Đi trước xu hướng

Executive dashboard là một công cụ mạnh mẽ, có thể giúp các nhà quản lý cấp cao đưa ra quyết định sáng suốt và đạt được các mục tiêu của doanh nghiệp. Bằng cách chọn các chỉ số phù hợp, thiết kế dashboard dễ hiểu và cập nhật dashboard thường xuyên, các nhà quản lý có thể tận dụng tối đa lợi ích của công cụ này.

The Executive Dashboard

 

 

 

 

 


Tìm kiếm nhiều Dashboard Finance mẫu với Mastering Data Analytics

Xem thêm:

Cash Flow Valuation Dashboard – Dashboard Định Giá Đồng Tiền

Profit Margin Analysis Dashboard – Bảng Điều Khiển Phân Tích Lợi Nhuận

Mastering Data Analytics tự hào là đơn vị đào tạo Kỹ năng Phân tích Dữ liệu Kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Các khóa học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh được khai giảng định kỳ hàng tháng. Với hai hình thức học: Online và Offline tạo điều kiện cho học viên linh hoạt sắp xếp thời gian. Truy cập Khóa học Business Intelligence để biết lịch khai giảng gần nhất. Với mọi thắc mắc về khóa học bạn có thể inbox Fanpage Mastering Data Analytics hoặc liên hệ hotline 028 8886 8689 để được giải đáp miễn phí!